Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Các thành viên BTS ghen tị với anh cả Jin

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của Jin về các thành viên cùng nhóm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ!

Vừa qua, anh cả BTS là Jin đã có buổi phỏng vấn cùng Tạp chí Weverse. Tại đây, nam ca sĩ đã có dịp chia sẻ nhiều hơn đến với người hâm mộ của mình về chuyện nhập ngũ cũng như những hoạt động nghệ thuật.

Các thành viên BTS ghen tị với anh cả Jin Ảnh 1

Đáng chú ý, nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi có chia sẻ liên quan đến các thành viên BTS. Jin nói: "Đúng, các chàng trai cứ nói với tôi rằng họ rất ghen tị với tôi và những người trong đội ngũ quản lý luôn ở bên cạnh nói với tôi rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy ánh mắt ghen tị thực sự như vậy trong mắt của các thành viên BTS trong ngày đón tôi xuất ngũ".

Theo đó, đến hiện tại, Jin là thành viên đầu tiên của BTS hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Thế nên, trong ngày xuất ngũ, nam ca sĩ đã nhìn thấy được sự "ghen tị" trong ánh mắt của các thành viên còn lại. Thế nhưng, với tính cách hài hước, Jin cho biết anh đã trêu chọc những cậu em cùng nhóm đang phải phục vụ quân ngũ trong khoảng 30 phút. Chia sẻ của Jin khiến người hâm mộ thích thú. 

Các thành viên BTS ghen tị với anh cả Jin Ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn, giọng ca The Astronaut cũng đã chia sẻ về màn thổi kèn saxophone "gây bão" cõi mạng của RM trong ngày chào mừng anh xuất ngũ: "RM chơi saxophone bên cạnh tôi, nhưng lúc đó tôi thậm chí còn không nhận ra đó là ca khúc Dynamite.

Tôi đã quen nghe âm thanh saxophone được ghi âm của ban nhạc quân đội tại các buổi lễ, nên tôi nghĩ RM cũng chơi nó trong ngày xuất ngũ của tôi".

Các thành viên BTS ghen tị với anh cả Jin Ảnh 3

Sau khi xuất ngũ, Jin lập tức trở lại với guồng quay công việc. Không chỉ trở thành đại sứ toàn cầu của một thương hiệu trang sức cao cấp, Jin cũng chính là đại diện của Hàn Quốc rước đuốc cho Thế vận hội Paris 2024. Ngày 11/7, nam ca sĩ cũng đã chính thức khởi hành sang Pháp để thực hiện trọng trách quan trọng này.

Trước đó, thành viên BTS đã bày tỏ hy vọng người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi các chương trình cũng như những sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ đã và đang chuẩn bị. Với tình yêu lớn dành cho âm nhạc, Jin cho biết bản thân không có kế hoạch tham gia diễn xuất.

Các thành viên BTS ghen tị với anh cả Jin Ảnh 4
Hình ảnh Jin xuất hiện tại sân bay khởi hành sang Pháp tham dự Thế vận hội Paris 2024. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ