Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Không phải Sơn Tùng hay Jack, đây mới là ca sĩ có lượt xem fancam ấn tượng nhất Vpop do netizen chọn

Thủy Tiên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Cái tên được nhắc đến cũng rất quen thuộc với khán giả.

Mới đây, trong một bài đăng trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bàn luận về những fancam chất lượng của các ca sĩ Việt. Có rất nhiều ca sĩ được netizen nhắc đến với một số clip trình diễn được fan quay lại. Trong đó, ca sĩ có lượt xem fancam ấn tượng nhất Vpop do netizen chọn lại chính là Bùi Anh Tuấn. 

Ca sĩ có lượt xem fancam ấn tượng nhất Vpop do netizen chọn là Bùi Anh Tuấn.

Cụ thể, trong bài thảo luận gần đây, dân tình đã nhắc đến những fancam ấn tượng nhất Vpop. Trong số những nghệ sĩ đó, ca sĩ sở hữu fancam có lượt view ấn tượng nhất lại chính là Bùi Anh Tuấn. Theo bài đăng, fancam có lượt view cao nhất của là sân khấu Chuyện Như Chưa Bắt Đầu

Bùi Anh Tuấn.

Đây không chỉ là fancam cao view nhất của Bùi Anh Tuấn mà cũng là cao hơn so với những nghệ sĩ được nhắc đến trong bài đăng. Hiện con số lượt view của fancam này đã cán mốc hơn 5,4 triệu view. Điều này cho thấy sân khấu của Bùi Anh Tuấn nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Bên cạnh đó, hàng loạt ca sĩ khác cũng được nhắc tới như là Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Hoài Lâm,... Những ca sĩ này cũng đều có fancam sân khấu vượt triệu view. Bên dưới bình luận của bài đăng cũng có rất nhiều đề xuất một số fancam của các nghệ sĩ khác chất lượng không kém. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thủy Tiên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ