Âm Nhạc

Hai ca khúc của Văn Mai Hương và AMEE 'thắng lớn', nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bất ngờ tiết lộ chuyện 'nợ nần'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Những sáng tác của Hứa Kim Tuyền rất được khán giả yêu mến!

Mới đây, khán giả yêu nhạc đã vô cùng phấn khích trước thông tin ca khúc Hai mươi hai - AMEE và Ước mơ của mẹ - Văn Mai Hương bất ngờ xuất hiện trong đề thi thử lớp 10 cho các bạn học sinh. Điểm trùng hợp là hai ca khúc này đều chính là sáng tác của nam nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - người đứng sau thành công của loạt ca khúc đình đám Vpop thời gian qua. 

Hai ca khúc của Văn Mai Hương và AMEE 'thắng lớn', nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bất ngờ tiết lộ chuyện 'nợ nần' Ảnh 1

Ngay khi biết bài hát của mình được phủ sóng rộng rãi, cả Văn Mai Hương và AMEE đều không giấu được cảm xúc của mình. 

Trên trang cá nhân của mình, AMEE đã đăng tải dòng trạng thái: "Muốn thét lên vì hạnh phúc". Không những thế, nữ ca sĩ còn chia sẻ phía dưới phần bình luận đề thi thử có ca khúc của mình. Văn Mai Hương cũng không ngoại lệ, nữ ca sĩ đã chia sẻ lại bức ảnh chụp đề thi và gắn thẻ nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vào như 1 lời tri ân. 

Hai ca khúc của Văn Mai Hương và AMEE 'thắng lớn', nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bất ngờ tiết lộ chuyện 'nợ nần' Ảnh 2
Hai ca khúc của Văn Mai Hương và AMEE 'thắng lớn', nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bất ngờ tiết lộ chuyện 'nợ nần' Ảnh 3

Về Hứa Kim Tuyền, nam nhạc sĩ cũng có bài đăng khá dài trên trang cá nhân, chia sẻ cảm xúc của bản thân khi hai ca khúc do anh chắp bút "đại thắng" mỹ mãn trong năm 2022. 

Hai ca khúc của Văn Mai Hương và AMEE 'thắng lớn', nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bất ngờ tiết lộ chuyện 'nợ nần' Ảnh 4

Cụ thể, Hứa Kim Tuyền đầy cảm xúc khi trải lòng về bài hát viết cho Văn Mai Hương: "ước mơ của mẹ" trở thành một bài hát "thay lời muốn nói" giữa bậc sinh thành và con cái. Những phiên bản mình được nghe - của chị Văn Mai Hương, Cara, chị Thảo Trang, em Hòa Minzy, em Quân AP, anh Hoàng Bách & mẹ hay đặc biệt là phiên bản của chị Khổng Tú Quỳnh - chị thay mặt 1 người bạn đã mất hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của bạn là hát "ước mơ của mẹ" cho mẹ của mình nghe vào ngày đám cưới của chị gái để bác lấy lại tinh thần sau cú sốc mất mát... với mình phiên bản nào cũng hay, cũng dạt dào cảm xúc".

Hai ca khúc của Văn Mai Hương và AMEE 'thắng lớn', nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bất ngờ tiết lộ chuyện 'nợ nần' Ảnh 5

"hai mươi hai" là bài hát để các bạn trẻ đang ở tuổi chông chênh bước vào đời có thể vịn vào để làm kim chỉ nam tiếp tục sống vì ước mơ, vì đam mê. Mình suýt khóc khi có bạn inbox cho mình rằng "Em ước gì mẹ em còn sống có thể nói với em những lời này". Kể cả là khi mình viết lại lời 1 tí cho chị Thu Minh hát tặng bé Gấu thì chị... khóc quài luôn. Mình cũng cảm thấy may mắn khi "hai mươi hai" rất được đón nhận & có những thành tích cao về thứ hạng & lượt nghe." Hứa Kim Tuyền nói về bản hit Hai mươi hai của AMEE.

Hai ca khúc của Văn Mai Hương và AMEE 'thắng lớn', nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bất ngờ tiết lộ chuyện 'nợ nần' Ảnh 6

Cuối bài đăng, Hứa Kim Tuyền còn tiết lộ rằng nam nhạc sĩ sẽ "trả nợ" một dự án mà mình vẫn còn nợ trong năm 2022: "Chặng đường của "Colours" sẽ còn tiếp diễn. Biết đâu sẽ còn có "Colours 2", "Colours 3" ở những năm về sau. Nhưng trước tiên mình xin phép "trả nợ" một dự án mà mình "còn nợ" trước khi kết thúc hành trình tuyệt vời của năm 2022". 

Hai ca khúc của Văn Mai Hương và AMEE 'thắng lớn', nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bất ngờ tiết lộ chuyện 'nợ nần' Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất