Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca khúc trong game mà Kris Ngô Diệc Phàm hát 'bay màu' sau scandal tình ái với trẻ vị thành niên

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Cơn bão scandal của Kris Ngô Diệc Phàm không chỉ ảnh hưởng đến các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, mà ngay cả ngành công nghiệp game cũng cảm nhận được sức mạnh của nó.

Sự hỗn loạn về lịch sử tình ái với trẻ vị thành niên của Kris Ngô Diệc Phàm tiếp tục trở thành đề tài hot, và các nhà sản xuất mà anh hợp tác lần lượt tuyên bố chấm dứt hợp đồng. Kris Ngô Diệc Phàm không chỉ mất vai trò người đại diên mà bộ phim truyền hình đại lục Thanh Trâm Hành do Tencent sản xuất và anh đóng chính cũng chính thức bị chấm dứt hợp đồng.

Cơn bão scandal này không chỉ ảnh hưởng đến các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, mà ngay cả ngành công nghiệp game cũng cảm nhận được sức mạnh của nó và đưa các bài hát của Kris ra khỏi các trang web hoặc các kệ đĩa!

Trò chơi khiêu vũ nổi tiếng Just Dance của nhà phát hành trò chơi Ubisoft Entertainment đã xuất hiện ở Trung Quốc Đại Lục vào năm ngoái. Họ ra mắt phiên bản tiếng Trung của Just Dance và bao gồm các bài hát tiếng Trung độc quyền, trong đó có cả ca khúc Bát Mì Lớn của Kris Ngô Diệc Phàm.

Tuy nhiên, Weibo chính thức của Ubisoft Entertainment UBISOFT đã đưa ra một tuyên bố vào chiều ngày 20.7, nêu rõ: "Ubisoft cam kết mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi tích cực và lành mạnh. Bát Mì Lớn của Kris Ngô Diệc Phàm và các phiên bản liên quan sẽ bị xóa khỏi thư viện âm nhạc". Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ cung cấp cho người chơi các bài hát tiếng Trung khác để đền bù.

Khi các cư dân mạng nhìn thấy tin này, họ đã hưởng ứng: "làn sóng này phải được ủng hộ", và "phản hồi rất nhanh". Việc hợp tác với Kris Ngô Diệc Phàm sẽ bị chấm dứt ngay lập tức và anh đang trên con đường trở thành Trịnh Sảng thứ hai vậy!

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN