Âm Nhạc

Hé lộ ca khúc sẽ được phát trong đám cưới Khánh Thi và Phan Hiển?

Minh Quân
Chia sẻ

Khán giả đang rất nóng lòng ngày cặp đôi Khánh Thi và Phan Hiển chính thức bước vào lễ đường.

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi đẹp của làng thể thao dancesport. Sau hơn một thập kỷ gắn bó bên nhau và có hai nhóc tì cùng một gia đình viên mãn, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ. Hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào tháng 12/2022.

Hé lộ ca khúc sẽ được phát trong đám cưới Khánh Thi và Phan Hiển? Ảnh 1

Mới đây, cặp đôi tiếp tục khiến khán giả thích thú khi đăng tải lên kênh TikTok đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào. Đáng chú ý, cặp đôi cũng dùng lời ca khúc Dreamers của JungKook (BTS) để làm caption cho bài đăng: "We are the dreamer" (Dịch: Chúng ta là những kẻ mộng mơ).

Điều này không chỉ khiến cộng đồng fan BTS tại Việt Nam thích thú mà còn làm nhiều người tò mò, liệu ca khúc này sẽ được phát lên tại hôn lễ của Khánh Thi và Phan Hiển khi cả hai cùng nhau tiến vào lễ đường?

Hé lộ ca khúc sẽ được phát trong đám cưới Khánh Thi và Phan Hiển? Ảnh 2

Trước ngày trọng đại, cặp đôi cũng chia sẻ bộ ảnh cưới đặc biệt được thực hiện tại Pháp. Vốn là những kiện tướng dancesport, cặp đôi đã chọn thực hiện bộ ảnh cưới theo đúng chất riêng của mình.

Hé lộ ca khúc sẽ được phát trong đám cưới Khánh Thi và Phan Hiển? Ảnh 3

Bộ ảnh tái hiện chặng đường yêu 13 năm của cặp đôi: Gặp nhau trên phố, làm quen, hai con tim hòa chung nhịp đập, khiêu vũ nối kết tâm hồn và dùng bữa tối lãng mạn với những tâm tình tỉ tê. Tình yêu mà cả hai dành cho nhau ngập tràn trong mỗi bức ảnh. Ảnh cưới của cặp đôi gây ấn tượng cho người xem với những khung hình lãng mạn, đậm chất thơ và đẹp như một bộ phim điện ảnh. 

Hé lộ ca khúc sẽ được phát trong đám cưới Khánh Thi và Phan Hiển? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất