Âm Nhạc

Bạn biết chưa: Ca khúc này của Pháo (King of Rap) hiện đang 'gây bão' trên toàn thế giới đấy?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hàng trăm nghìn người trên toàn thế giới hiện đang u mê bản hit đình đám của Pháo.

Sau chương trình King of Rap 2020, Pháo là một trong những cái tên gây được sức hút rất lớn với cộng đồng người yêu nhạc. Với sự tươi mới của tuổi trẻ, phong cách âm nhạc khác lạ và chất giọng đặc trưng, Pháo dễ dàng tạo ra cho mình một màu sắc riêng khó hòa lẫn.

Bạn biết chưa: Ca khúc này của Pháo (King of Rap) hiện đang 'gây bão' trên toàn thế giới đấy? Ảnh 1

Mới đây nhất, Pháo đã nhận một tin vui khi ca khúc Hai phút hơn (Remix) của mình hiện đang gây sốt trên toàn thế giới. Cụ thể, trên nền tảng mạng xã hội video Tik Tok, ca khúc Hai phút hơn đã tạo nên một làn sóng trào lưu với hàng trăm nghìn người tham gia. Thậm chí, những TikToker đình đám cũng đua nhau bắt trend này và nhận về hàng trăm nghìn lượt chia sẻ.

Bạn biết chưa: Ca khúc này của Pháo (King of Rap) hiện đang 'gây bão' trên toàn thế giới đấy? Ảnh 2

Lý giải về nguyên nhân Hai phút hơn bỗng chốc được viral khủng khiếp, nhiều người cho rằng việc này xuất phát từ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhân vật anime đang nhún nhảy theo giai điệu của ca khúc. Dù xuyên suốt đoạn clip chỉ có bấy nhiêu đó, nhưng không hiểu sao đã tạo nên một sức hút khó cưỡng với người xem.

Bạn biết chưa: Ca khúc này của Pháo (King of Rap) hiện đang 'gây bão' trên toàn thế giới đấy? Ảnh 3

Về ca khúc Hai phút hơn, đây là bản hit đã được ra mắt cách đây khá lâu của Pháo trước thời điểm tham gia King of Rap. Tuy nhiên sau khi gây bão tại chương trình, loạt sản phẩm cũ của nữ rapper này cũng theo đó mà được dân mạng "đào" lại để nghiền ngẫm.

Bạn biết chưa: Ca khúc này của Pháo (King of Rap) hiện đang 'gây bão' trên toàn thế giới đấy? Ảnh 4

Xem thêm: 'Cơ trưởng' Pháo hội ngộ RichChoi, cùng Yến Lê tìm thí sinh Giọng hát Việt nhí 2021: New Generation

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất