Âm Nhạc

Hậu lùm xùm treo ảnh phản cảm của phụ nữ, ca khúc mới từ Jay B (GOT7) bị KBS cấm chiếu

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Ca khúc mới nhất mang tên Switch It Up của Jay B bị đài truyền hình quốc gia cấm phát sóng do quá khiêu gợi

Việc cấm sóng những MV ca nhạc vốn là chuyện không lạ đối với fan Kpop. Bởi việc cấm sóng một số ca khúc không phù hợp nhằm bảo đảm cho tư duy và sự phát triển tích cực của lứa tuổi vị thành niên. Chính vì vậy, các chương trình truyền hình, sản phẩm âm nhạc trước khi lên sóng đều phải trải qua quá trìnhkiểm duyệt rất nghiêm ngặt.

Vàlần này, ca khúc mới nhất mang tên Switch It Up của Jay B đã bị KBS “tuýt còi” do “lời bài hát quá khiêu gợi”. Switch It Up là ca khúc đầu tiên của Jay B trong vai trò là ca sĩ solo dưới trướng lable chuyên về Hiphop H1GHR Music.

Theo kết quả đánh giá của KBS được công bố vào ngày 18 tháng 5 vừa qua, đồng xét duyệt âm nhạc KBS cho rằng đĩa đơn solo mới nhất của Jay B mang tên Switch It Up không phù hợp để phát sóng theo tiêu chuẩn của KBS do lời bài hát ẩn chứa những từ ngữ gợi liên tưởng đến cáchoạt động tình dục.

Jay B trong single debut solo Switch It Up

Điều này gây không ít tranh cãi, đặc biệt là khi Jay B vừa vướng phải lùm xùm treo ảnh phụ nữ khỏa thân trong phòng ngủ cách đây ít ngày. Cụ thể, trong lúc livestream, nam idol vô tình để lộ bối cảnh trong phòng nơi mình đang thực hiện live, trên tường dán một số bức hình cơ thể phụ nữ tương đối nhạy cảm. Những hình ảnh từ livestream của JB đã gây bão mạng xã hội, trở thành chủ đề bàn tán xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều. Ngay sau đó anh chàng và công ty chủ quản đã lên tiếng xin lỗi.

Jay B để lộ ảnh phản cảm của phụ nữ khi đang livestream

Một số bình luận của Netizen Hàn Quốc:

- Disappointed but not surprised

- Chẳng phải đó là đương nhiên bởi đây là đài truyền hình quốc gia sao?

- Chắc lời bài hát được lấy cảm hứng từ mấy bức hình khỏa thân đó

- Kinh tởm

- Lời bài hát thiểu năng... Cá là cậu ta lấy cảm hứng từ mấy bức hình khỏa thân ấy đấy.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

Tin mới nhất