Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca khúc Miss Grand Thái Lan biểu diễn bất ngờ giống với 'siêu hit' hơn 20 năm trước của Thanh Thảo?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Engfa Waraha - Miss Grand Thái Lan 2022 đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân khấu!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại một màn trình diễn của Miss Grand Thái Lan 2022 - Engfa Waraha tại đêm concert vừa qua.

Ca khúc Miss Grand Thái Lan biểu diễn bất ngờ giống với 'siêu hit' hơn 20 năm trước của Thanh Thảo? Ảnh 1

Trên sân khấu, không khiến khán giả thất vọng khi đã từng là ca sĩ có tiếng tại Thái Lan trước khi trở thành Hoa hậu, Engfa Waraha đã có màn trinh diễn mãn nhãn khiến khiến khán giả không ngừng vỗ tay, hò reo đầy cuồng nhiệt. Đặc biệt, ca khúc O.K. Na Kha của Katreeya English được phát hành phổ biến tại Thái Lan hơn 20 năm trước nay đã được Engfa Waraha làm mới lại và mang lên sân khấu trình diễn vô cùng sôi động.

Ca khúc Miss Grand Thái Lan biểu diễn bất ngờ giống với 'siêu hit' hơn 20 năm trước của Thanh Thảo? Ảnh 2

Có thể thấy, từ giọng hát, vũ đạo cho đến cách điều khiển sân khấu của Miss Grand Thái Lan 2022 đầy sự chuyên nghiệp, khiến khán giả có mặt tại đó đã không ngừng nhún nhảy, đưa tay theo từng giai điệu mà nàng Hậu trình diễn.

Ca khúc Miss Grand Thái Lan biểu diễn bất ngờ giống với 'siêu hit' hơn 20 năm trước của Thanh Thảo? Ảnh 3

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ Việt bất ngờ hơn cả đó chính là giai điệu của bài hát này rất giống với melody của ca khúc OK chia tay được Thanh Thảo phát hành rộng rãi tại Việt Nam vào những năm 2000. Đúng vậy, giai điệu mà Engfa Waraha trình bày khiến nhiều fan Việt ngờ ngợ rằng mình đã nghe qua rất lâu rồi. 

Thực chất, ca khúc Ok chia tay mà Thanh Thảo cho ra mắt chính là bản viết lại lời Việt dựa trên ca khúc gốc nhạc Thái là O.K. Na Kha của Katreeya English. Bất ngờ hơn, ngay sau khi phát hành ca khúc này với phiên bản lời Việt, Thanh Thảo đã gây được tiếng vang rất lớn, mang ca khúc này trở thành một bản hit lừng lẫy một thời của nữ ca sĩ. 

Ca khúc Miss Grand Thái Lan biểu diễn bất ngờ giống với 'siêu hit' hơn 20 năm trước của Thanh Thảo? Ảnh 4

Thời điểm những năm 2000, Thanh Thảo nổi lên như hiện tượng nhờ các bản nhạc Thái lời Việt hay dance sôi động. Trong đó, ca khúc Ôi tình yêu, OK chia tay không chỉ đánh dấu sự nổi tiếng của nữ ca sĩ mà còn đưa cái tên Thanh Thảo lên một vị trí mới trong làng nhạc thời bấy giờ. Sau đó, cô tiếp tục thành công với các ca khúc nhạc ngoại lời Việt như Khóc cho yêu thươngThiên thần bóng đêm,...

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thanh Thảo!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời