Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca khúc hơn 8 năm trước của Đông Nhi bất ngờ được nhà phê bình âm nhạc quốc tế khen ngợi

Bình Nguyên
Chia sẻ

Joshua Minsoo Kim là một reviewer âm nhạc nổi bật của Pitchfork - một trong những chuyên trang hàng đầu thế giới về âm nhạc

Mới đây, trên khắp các diễn đàn mạng, dân tình đang không ngừng xôn xao trước thông tin album I Wanna Dance được Đông Nhi cho ra mắt hơn 8 năm trước đã bất ngờ nhận được lời khen ngợi từ một nhà phê bình âm nhạc quốc tế.

Ca khúc hơn 8 năm trước của Đông Nhi bất ngờ được nhà phê bình âm nhạc quốc tế khen ngợi Ảnh 1

Theo đó, Joshua Minsoo Kim là một reviewer âm nhạc nổi bật của Pitchfork - một trong những chuyên trang hàng đầu thế giới về âm nhạc đã bất ngờ có chia sẻ về sản phẩm âm nhạc của Đông Nhi. Theo đó, trên trang Twitter của mình, Joshua Minsoo Kim đã có dòng trạng thái như sau: "I Wanna Dance is my favorite of her albums. I remember first hearing "Hey Boy" and thinking it sounded so much like a Kpop song. I need her to release a new album."

Tạm dịch: "I Wanna Dance là album yêu thích của tôi. Tôi nhớ lần đầu tiên tôi nghe "Hey Boy" và nghĩ rằng nó nghe rất giống một bài hát Kpop. Tôi cần cô ấy phát hành một album mới".

Ca khúc hơn 8 năm trước của Đông Nhi bất ngờ được nhà phê bình âm nhạc quốc tế khen ngợi Ảnh 2

Có thể thấy, nam phê bình về âm nhạc đã dành sự yêu thích đặc biệt cho album I Wanna Dance của Đông Nhi. Thậm chí, Joshua Minsoo Kim còn khiến fan Đông Nhi "nở mũi" khi ví von ca khúc Hey Boy của nữ ca sĩ như một bài nhạc Kpop vì phần âm nhạc sôi động, hiện đại như nhiều ca khúc Kpop nổi tiếng. Cuối cùng, ông hi vọng Đông Nhi sẽ sớm ra mắt album mới trong tương lai.

I Wanna Dance là album phòng thu thứ 2 của Đông Nhi, được phát hành vào năm 2014. Ở thời điểm lúc bấy giờ, không nhiều ca sĩ dám mạnh tay ra mắt album dòng nhạc dance vốn rất kén người nghe ở thị trường lúc đó. Thế nên, album I Wanna Dance được ra đời, đánh dấu một sự lột xác mới trong hình ảnh lẫn âm nhạc của Đông Nhi sang hình tượng hiện đại và quyến rũ. 

Ca khúc hơn 8 năm trước của Đông Nhi bất ngờ được nhà phê bình âm nhạc quốc tế khen ngợi Ảnh 3

Liệu rằng với lời khen và sự chờ đợi của một nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng về album mới như thế này, thì Đông Nhi sẽ hồi đáp bằng một album thật sự bùng nổ trong tương lai sau Ten On Ten chăng?

Ca khúc hơn 8 năm trước của Đông Nhi bất ngờ được nhà phê bình âm nhạc quốc tế khen ngợi Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN