Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca khúc Hồ Văn Cường hát hay không kém Hoài Lâm, song ca cũng chẳng hề lép vế

Minh Quân
Chia sẻ

Ca khúc này đã đưa tên tuổi của Hồ Văn Cường nổi tiếng như hiện tại.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của Hồ Văn Cường cùng Hoài Lâm trong ca khúc Sa mưa giông. Khoảnh khắc cả hai giọng ca tài năng hòa giọng trong một ca khúc nổi tiếng khiến bao nhiêu khán giả nức nở bởi giọng hát đong đầy cảm xúc và ngọt ngào của cả Hoài Lâm và Hồ Văn Cường. Đây cũng là khoảng thời gian sau khi Hồ Văn Cường giành giải thưởng ở một cuộc thi âm nhạc và được lời mời biểu diễn dày đặc trên khắp cả nước. 

Khoảnh khắc song ca này của cả hai vừa được cư dân mạng "khui" lại bởi đây đều là hai giọng hát trẻ đầy tài năng và được dìu dắt bởi hai nghệ sĩ đình đám của làng giải trí, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp âm nhạc là rất cao.

Trong sân khấu này, giọng hát của Hoài Lâm và Hồ Văn Cường đều được đánh giá ngang tài ngang sức. Thậm chí, Hồ Văn Cường không hề thua kém Hoài Lâm dù tuổi đời còn nhỏ hơn đàn anh khá nhiều.

Ca khúc Hồ Văn Cường hát hay không kém Hoài Lâm, song ca cũng chẳng hề lép vế Ảnh 1

Còn nhớ trước khi bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình, Hoài Lâm từng được nam danh hài Hoài Linh dìu dắt, nhận làm con nuôi từ khi mới bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Từ bệ phóng vững chắc ấy, Hoài Lâm nhanh chóng có cho mình những thành tích nhất định trong ngành giải trí, mang về nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá. 

Ca khúc Hồ Văn Cường hát hay không kém Hoài Lâm, song ca cũng chẳng hề lép vế Ảnh 2

Về phần Hồ Văn Cường, nam ca sĩ được Phi Nhung nhận làm con trai nuôi kể từ khi tham gia cuộc thi âm nhạc vào năm 2016. Nữ ca sĩ đã đón Hồ Văn Cường lên TP.HCM nuôi ăn học, cho đi diễn và thường xuyên đồng hành cùng cô trong các hoạt động nghệ thuật, từ thiện. Cũng giống như Hoài Lâm, Hồ Văn Cường chính là người con nuôi nổi tiếng nhất của Phi Nhung.

Ca khúc Hồ Văn Cường hát hay không kém Hoài Lâm, song ca cũng chẳng hề lép vế Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN