Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bản hit của Sơn Tùng bất ngờ được 'dàn đồng ca' thể hiện cực cháy trên đường phố Nhật Bản

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dường như khán giả tại Nhật Bản vô cùng yêu thích ca khúc này của Sơn Tùng!

Có thể nói ở hiện tại, Sơn Tùng là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm bậc nhất của khán giả trong làng giải trí. Cũng không lấy làm lạ khi mỗi sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ này tung ra đều tạo được tiếng vang vô cùng lớn, liên tục lập những thành tích khủng không chỉ ở trong nước mà còn khiến khán giả ở quốc tế "thích mê" trước những bản hit của Sơn Tùng. 

Sơn Tùng 

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc được cho là của "dàn đồng ca" tại Nhật bất ngờ thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng gây náo loạn một con đường tại Nhật Bản. 

Em của ngày hôm qua bỗng được "dàn đồng ca" Việt Nam sống tại Nhật thể hiện 

Bản hit Em của ngày hôm qua được các bạn trẻ Việt Nam đang làm việc và sinh sống tại Nhật mang ra đường phố để biểu diễn cực cháy, thu hút được rất đông người đi đường dừng lại xem, thậm chí có người còn không ngần ngại nhún nhẩy, quẫy theo cùng những bạn trẻ này tạo nên được một không khí vô cùng náo nhiệt, sáng rực cả một con đường tại Nhật Bản.

Người dân nơi đây cũng vô cùng hưởng ứng trước ca khúc sôi động này 

Netizen Việt Nam, nhất là người hâm mộ Sơn Tùng không khỏi thích thú và chia sẻ đoạn clip này vô cùng nhiệt tình. Người hâm mộ cho rằng đây cũng chính là một cách vô cùng hiệu quả để quảng bá mang âm nhạc nước nhà khi mang những bài hát Việt Nam đến một đất nước xa lạ để thể hiện mà lại nhận được hiệu ứng vô cùng tích cực từ người dân khiến netizen vô cùng mừng rỡ xen lẫn tự hào khi một ca khúc Việt Nam lại được vang lên sáng cả con đường Nhật Bản.

Bình luận thể hiện sự yêu thích của cư dân mạng dành cho ca khúc của Sơn Tùng cũng như màn thể hiện này 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Một nam diễn viên được Sơn Tùng thị phạm vũ đạo 'đau tay' cho xem, còn được 'chốt kèo' kết bạn Facebook?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN