Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca khúc 'Dẫu có lỗi lầm' của Hồ Hoài Anh đang gây bão mạng xã hội, đã thu về hàng chục triệu lượt xem

Minh Quân
Chia sẻ

Đây là một trong những sáng tác vô cùng nổi tiếng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

TikTok được xem là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Chính nhờ nền tảng này, nhiều ca khúc xưa cũ bỗng dưng 'hồi sinh" và được viral trở lại vô cùng mạnh mẽ.

Gần đây, ca khúc Dẫu có lỗi lầm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bỗng dưng cực kỳ thịnh hành trên mạng xã hội này. Chỉ với một phần thể hiện Dẫu có lỗi lầm trong quán cafe acoustic, ca khúc này nhanh chóng gây bão với hàng chục nghìn lượt dùng âm thanh.

Chưa kể, chỉ cần tìm kiếm những bản cover Dẫu có lỗi lầm trên TikTok đều cho ra kết quả từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu view. Chỉ cần sương sương và clip cover cũng đã dễ dàng chạm đến mốc chục triệu lượt xem.

Ca khúc Dẫu có lỗi lầm của Hồ Hoài Anh đang gây bão mạng xã hội, đã thu về hàng chục triệu lượt xem Ảnh 1

Trước đó, màn cover Dẫu có lỗi lầm của Hà Anh Tuấn trong concert cũng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Việc khoác lên ca khúc bản phối mới cùng giọng hát đầy tự sự của Hà Anh Tuấn đã khiến cho Dẫu có lỗi lầm càng thêm được yêu mến.

Dẫu có lỗi lầm là một trong những sáng tác vô cùng nổi tiếng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Bài hát kể về chuyện tình yêu đầy lãng mạn của các cặp đôi, câu hát: "Và bầu trời đêm ngàn sao tỏa sáng, chứng giám cho cuộc tình anh dành dành cho em,..." đã trở thành kinh điển trong lòng khán giả yêu nhạc Việt.

Ca khúc Dẫu có lỗi lầm của Hồ Hoài Anh đang gây bão mạng xã hội, đã thu về hàng chục triệu lượt xem Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời