Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đến hẹn lại lên, ca khúc của Noo Phước Thịnh lại 'hồi sinh' mạnh mẽ trên khắp các sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ca khúc này được khán giả rất yêu thích ở thời điểm hiện tại!

Là một trong những nam ca sĩ "đắt show" nhất nhì ở thời điểm hiện tại, hầu như ở khoảng thời gian nào khán giả cũng đều thấy Noo Phước Thịnh tất bận chạy show ca hát, nhất là vào dịp những ngày đầu năm mới thì tần suất biểu diễn của Noo Phước Thịnh lại dày đặc hơn bao giờ hết. 

Đến hẹn lại lên, ca khúc của Noo Phước Thịnh lại 'hồi sinh' mạnh mẽ trên khắp các sân khấu Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Noo Phước Thịnh trên một sân khấu của đêm trao giải. Theo đó, nam ca sĩ đã mang đến bản hit Năm qua đã làm gì khiến cả khán phòng không ngừng hò reo theo những giai điệu vui tươi của ca khúc này. 

Và quả thật, khoảng thời gian cuối năm chính là lúc ca khúc này được phát vang nhiều nhất từ văn phòng, quán cafe,.... Có lẽ vì nội dung bài hát đánh trúng được tâm lý của nhiều khán giả khi nhìn lại chặng hành trình của một năm qua. Cùng với đó, Noo Phước Thịnh cũng không ngừng mang Năm qua đã làm gì đi biểu diễn khắp các sân khấu lớn nhỏ trong khoảng thời gian này và nhận được hiệu ứng rất tích cực từ phía người nghe.

Với khán giả, đây là một ca khúc dễ nghe, dễ nhớ với phần giai điệu mang đậm màu tích cực, lạc quan, cùng với đó là phần ca từ ý nghĩa. Góp phần thành công cho ca khúc là giọng ca ngày càng trưởng thành và đầy cảm xúc của Noo Phước Thịnh. Bởi khi ca khúc trở thành bản hit được khán giả yêu thích, nhiều phiên bản cover cũng đã xuất hiện nhưng bản gốc do Noo Phước Thịnh thể hiện vẫn được yêu thích hơn cả.

Không chỉ "phủ sóng" trên khắp các sân khấu biểu diễn, mà phần nhạc của Năm qua đã làm gì chính là khúc nhạc nền được nhiều người sử dụng để bắt trend trên nền tảng TikTok thời gian gần đây. Phải nói rằng, thời gian này chính là lúc mà các bài hát nhạc Xuân được "trỗi dậy" mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong năm. 

Đến hẹn lại lên, ca khúc của Noo Phước Thịnh lại 'hồi sinh' mạnh mẽ trên khắp các sân khấu Ảnh 2

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN