Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có một ca khúc của Hồ Ngọc Hà bất ngờ hot trở lại sau 12 năm, dân mạng cứ ngỡ mới phát hành hôm qua!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây được xem là một ca khúc thành công nhất nhì trong sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà!

Thời gian qua, làng nhạc Việt đã chứng kiến không ít những ca khúc có tuổi đời trên 10 năm bất ngờ viral cực mạnh mẽ trở lại trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Tik Tok. Từ những bản hit của Tuấn Hưng, Thùy Chi, Đoan Trang,.... dần dà đã trở thành một xu hướng remix nhạc cũ được đón nhận.

Mới đây, gia nhập vào kho tàng những bản hit được remix trở lại trên Tik Tok thì ca khúc Tìm lại giấc mơ - vốn đã rất thành công hơn 10 năm trước của Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ viral trở lại và được đông đảo các bạn trẻ tìm kiếm, yêu mến nhờ ca từ hay, ý nghĩa và phần âm nhạc hết sức "bánh cuốn".

Có một ca khúc của Hồ Ngọc Hà bất ngờ hot trở lại sau 12 năm, dân mạng cứ ngỡ mới phát hành hôm qua! Ảnh 1

Gõ từ khóa "Tìm lại giấc mơ remix" trên Tik Tok thì sẽ hiện ra vô số những đoạn clip nhảy nhót "triệu view" dựa trên phần nhạc nền của ca khúc này, khiến không ít cư dân mạng đã cho rằng ắt hẳn đây là một bản hit vừa được mới cho ra mắt thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi biết được sự thật rằng ca khúc này đã được Hồ Ngọc Hà phát hành cách đây gần 12 năm về trước khiến không ít người phải "ngã ngửa".

Tìm lại giấc mơ có thể được xem là một trong những ca khúc ballad hay và nổi tiếng nhất nhì trong sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà cho đến tận bây giờ. Được phát hành vào năm 2010, đây là ca khúc đánh dấu sự thành công liên tiếp sau đó của nữ ca sĩ với loạt bài hit như: Sao ta lặng im, Hãy nói với em, Một lần cuối thôi.... Đặc biệt hơn, ca khúc này được phát hành và quay MV trong lúc Hồ Ngọc Hà mang thai cậu bé Subeo, đến nay đã hơn 12 tuổi.

Có một ca khúc của Hồ Ngọc Hà bất ngờ hot trở lại sau 12 năm, dân mạng cứ ngỡ mới phát hành hôm qua! Ảnh 2

Là ca khúc hay cũng như gắn với nhiều kỉ niệm của bản thân, nên ca khúc Tìm lại giấc mơ là một ca khúc thường xuyên được Hồ Ngọc Hà mang lên trên những sân khấu âm nhạc lớn, hay trong các đêm nhạc cá nhân của mình để trình diễn. Với bản remix đang rất viral  của ca khúc này, không ít cư dân mạng đã hi vọng Hồ Ngọc Hà cũng sẽ ra mắt một phiên bản mới nào đó cho Tìm lại giấc mơ trong những sân khấu âm nhạc sắp tới. 

Có một ca khúc của Hồ Ngọc Hà bất ngờ hot trở lại sau 12 năm, dân mạng cứ ngỡ mới phát hành hôm qua! Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN