Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca khúc của Harry Styles bất ngờ lội ngược dòng BXH: Tất cả nhờ vào Jungkook (BTS)?

An Nhiên
Chia sẻ

Bài hát bất ngờ quay trở lại bảng xếp hạng sau khi được Jungkook cover.

Trong những ngày vừa qua, ca khúc Falling của Harry Styles bất ngờ được tìm nghe vô cùng nhiều. Ra mắt vào tháng 2/2020, bài hát từng nhận được phản ứng tích cực từ fan US-UK và đạt một số thành tích nhất định. Mới đây, người hâm mộ của BTS "tan chảy" khi nghe bản cover ca khúc của Harry Styles đến từ vị trí của Jungkook (BTS) và quan tâm đến ca khúc này nhiều hơn.

Jungkook (BTS) đã cover hit của Harry Styles (One Direction).

Theo đó, gần đây, Jungkook đã thể hiện ca khúc Falling và đăng tải trên kênh Youtube BangtanTV. Đây là một bản nhạc Pop da diết từ ca từ cho đến giai điệu và Jungkook thể hiện khá tốt chi tiết này trong bản cover của mình. 

Jungkook
Harry Styles

Phần âm nhạc cũng được biến tấu lại một chút để phù hợp hơn với tone, màu giọng và thậm chí là cá tính của Jungkook. Cách thể hiện của nam thần tượng vừa có sự sâu lắng, ngọt ngào, vừa cho thấy kỹ năng thanh nhạc tốt và chắc chắn. Nghe xong bản cover, nhiều cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi cho em út nhà BTS. Dù chỉ là một clip cover đơn giản, video thu về 15 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày đăng tải trên Youtube - một con số ấn tượng đến từ vị trí của giọng ca chính của nhóm. 

Được biết, sau màn cover của Jungkook, Falling bất ngờ quay trở lại bảng xếp hạng Spotify toàn cầu, đạt thứ hạng 191 với hơn 758.000 lượt nghe trực tuyến. Có thể thấy, nhiều người đã tìm nghe lại bản gốc do Harry Styles thể hiện sau khi nghe quan phần cover của Jungkook, khiến ca khúc xuất hiện lại trên bảng xếp hạng âm nhạc sau 1 năm phát hành.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ của Harry Styles cho rằng việc ca khúc này lội ngược dòng hoàn toàn không phải do Jungkook. Họ nhận định bản cover của Jungkook không có tác động gì đến bảng xếp hạng; việc Falling đạt được thứ hạng trên hoàn toàn là nhờ nỗ lực của fan Harry nên ca khúc mới xuất hiện trở lại trên bảng xếp hạng. Nhiều cư dân mạng chia sẻ:

- Không phủ nhận sự nổi tiếng của Harry Styles, nhưng bài này đột nhiên trở lại BXH như vậy là do Jungkook cover đúng rồi. Tuần này bài đó còn lọt top BXH âm nhạc thịnh hành của Twitter, không phải do Jungkook chứ còn ai nữa.

- Harry Styles thì quá nổi rồi, nhưng sức ảnh hưởng của Jungkook không phải chối cãi. Nói chung nhiều người chưa có cơ hội nghe bài hát này, như mình nhiều khi tình cờ nghe bản cover rồi tìm bản gốc nghe vậy.

- Fan Harry Styles thấy Jungkook cover còn khen quá trời, làm gì mà la ó. Mấy người hay ý kiến ý cò nhiều toàn là anti ấy mà.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN