Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau đêm diễn đầu tiên tại Mỹ, ca khúc 'biến mất' gần 1 năm của Chi Pu bỗng được 'tái xuất' đầy bất ngờ?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau gần 1 năm "bay màu" không lí do, ca khúc này bỗng được "tái xuất" lại khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Chi Pu đã có đêm diễn đầu tiên sau khi sang Mỹ du học. Cụ thể, đây là đêm diễn có sự góp mặt của một số ca sĩ như Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh, Mai Tiến Dũng,... Đáng chú ý, vị trí xuất hiện của Chi Pu trên poster khiến nhiều người bất ngờ khi ở giữa trung tâm, to đùng "át" cả những ca sĩ khác.

Vị trí xuất hiện của Chi Pu trên tấm poster trong đêm diễn tại Mỹ khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ

Mọi chuyện vẫn khiến dân mạng chưa hết xôn xao thì một thông tin mới đây về ca khúc OST Đừng đùa với lửa do Chi Pu thể hiện trong bộ phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh khi trước đó từng bị "bay màu".

Cụ thể, vào cuối tháng 4/2021, việc bộ phim Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ chính thức ra mắt, bên cạnh những lời bàn tán sôi nổi về những thông tin liên quan đến bộ phim thì netizen cũng đặc biệt chú ý đến việc Chi Pu đã hoàn toàn "bay màu" trước khi tác phẩm điện ảnh này ra rạp.

Ca khúc OST của bộ phim do Chi Pu thể hiện đã hoàn toàn "bay màu" trước khi tác phẩm điện ảnh này ra rạp

Bởi trước đó, Chi Pu là một trong những khách mời đặc biệt đảm nhận vai trò hát OST cho bộ phim. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày phát hành ca khúc do Chi Pu thể hiện trên một nền tảng âm nhạc thì sản phẩm này của nữ ca sĩ đã hoàn toàn "bay màu" không dấu vết khiến netizen vô cùng thắc mắc. Và ca khúc này được phát hành lại chính thức với phần thể hiện của nữ ca sĩ khác.

Sau đó ca khúc đã được phát hành với phiên bản chính thức do nữ ca sĩ khác thể hiện 

Nhưng bất ngờ vào tối 25/11, ca khúc Đừng đùa với lửa do Chi Pu thể hiện lại bỗng dưng âm thầm "tái xuất" đầy bất ngờ trên nền tảng âm nhạc mà chính nữ ca sĩ từng bị cho "bay màu" trước đó. Khiến cho rất nhiều bộ phận cư dân mạng không khỏi thắc mắc về lý do nhà sản xuất bộ phim bỗng phát hành lại ca khúc mà Chi Pu thể hiện sau gần 1 năm cho cô nàng "bay màu". 

Nhưng lại được "tái xuất" đầy bất ngờ trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào ngày 25/11 mới đây 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN