Âm Nhạc

Âm Nhạc

BXH World Album Billboard tuần này: BTS trụ hạng, có một nhân tố mới chiếm chỗ EXO

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

BXH tuần này lại có sự xáo trộn vị trí giữa album của các nhóm nhạc.

Mới đây, Bảng xếp hạng âm nhạc có tiếng trên thế giới Billboard vừa mới công bố BXH World Album của các nghệ sĩ, nhóm nhạc trong tuần này. Theo đó, thứ hạng ở top đầu không quá thay đổi trong khi đó album mini mới của Seventeen đã có màn ra mắt mạnh mẽ trong BXH lần này.

Cụ thể, không quá khác biệt so với tuần trước, BTS vẫn là chủ nhân của 3 vị trí ngôi đầu bảng. Hạng nhất dành cho album Love Yourself: Answer. Ấn tượng hơn, đây là tuần thứ 18 chiếc album này của BTS trụ vững No.1 và đã có mặt trên BXH hơn 22 tuần. Tiếp đến, album Love Yourself: Her xuất sắc có mặt ở hạng 2 và hạng 3 không album nào khác là Love Yourself: Tear.

Nhóm nhạc nam BTS.

Ca khúc chủ đề cho album Love Yourself: Answer - DNA.

Điểm đặc biệt trong BXH tuần này chính là sự xuất hiện của Seventeen cùng với mini album thứ 6 của mình. Album You Made My Dawn với bài hát chủ đề Home với những giai điệu bắt tai đã chinh phục khán giả và nhanh chóng “chiếm chỗ” của EXO ở tuần trước, an vị ở hạng 4 của BXH World Album lần này.

Các chàng trai Seventeen.

MV Home của Seventeen.

Không rơi hạng quá nhiều, Don’t Mess Up My Tempo dừng lại ở vị trí thứ 5. Nối tiếp sau đó là hạng 6 dành cho album . Album Face Yourself của BTS vẫn giữ hạng 7 của tuần trước và hạng 8 lại dành cho thành viên người Trung của EXO , Lay với album NAMANANA.

MV Tempo của EXO.

Nhóm ATTEZ.

NAMANANA của Lay (EXO).

Tiếp nối đó, Regular-Irregular của NCT 127 đạt hạng 12 trong khi Monsta X giữ vị trí 13 cho album Take.1: Are You There. Và ở hạng 14 và 15 lần lượt là album All Light của nhóm Astro và Treasure của ATEEZ.

Bìa album Regular-Irregular của NCT 127.

MV All Night của Astro là ca khúc chủ đề album All Light.

Một lần nữa xin chúc mừng những nghệ sĩ KPop có mặt trong BXH tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN