Âm Nhạc

Âm Nhạc

BXH V Heartbeat tuần: Bích Phương thống trị ngôi đầu, Jack sao cứ mãi 'ngồi lì' #2 thế này?

T.H
Chia sẻ

Người hâm mộ Jack cần phải stream mạnh tay hơn nữa để đưa thần tượng lên #1 BXH V Heartbeat Weekly.

Mới đây, kết quả BXH V Heartbeat Weekly đã chính thức được công bố trên kênh VLive. Mặc dù không thực hiện những buổi phát sóng trực tiếp có khách mời, nhưng kết quả BXH V Hearbeat Weekly vẫn nhận được sự chú ý lớn từ fandom của các nghệ sĩ.

Như thường lệ, vị trí từ #50 đến #11 không có quá nhiều biến động. Những cái tên nổi bật có thể nhắc đến như: Sơn Tùng M-TP, K-ICM, Đức Phúc,... Đây có thể được xem là danh sách "bình ổn" nhất BXH V Heartbeat Weekly mỗi lần công bố.

Từ vị trí #10 đến #4, không có quá nhiều cái tên mới. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là sự rớt hạng của Em không sai, chúng ta sai từ Erik sau nhiều tuần thống trị ngôi đầu bảng. Bên cạnh đó, Cung đàn vỡ đôi (Chi Pu), Canh ba (Nguyễn Trần Trung Quân), Cần một lý do (K-ICM ft Quang Đông),... là những cái tên nổi bật ở những vị trí khác.

Kết quả top 3 tuần này có sự thay đổi rõ rệt khi Bích Phương tiếp tục có màn thăng hạng xuất sắc tại #1 với Em bỏ hút thuốc chưa (ft traitimtrongvang). Trước đó, Một cú lừa của nữ ca sĩ cũng từng "hạ bệ" Erik để chiếm ngôi đầu bảng V Heartbeat Weekly.

Là 1 thằng con trai của Jack tiếp tục an toàn tại vị trí #2 của BXH. Mặc dù không nhiều lần #1, nhưng ca khúc này của Jack đã liên tục trụ vững trong top 3 nhiều tuần liền. Điều này chứng tỏ dù ra mắt đã lâu, nhưng người hâm mộ Jack vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Là 1 thằng con trai.

Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại của Nguyễn Trần Trung Quân xuất hiện tại vị trí #3 của BXH. Dù không phải là sản phẩm comeback chính thức, thế nhưng ca khúc này vẫn nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ nhờ giai điệu và ca từ đầy cảm xúc.

V Heartbeat Rank là BXH được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI - Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế, thuộc Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện), (chiếm 40%), cộng với số tim (chiếm 20%) và điểm bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLive (chiếm 40%). Kết quả được tính toán và xác thực bởi công ty TNHH Deloitte Việt Nam - công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam.

Theo dõi kênh V Heartbeat để cập nhật mọi thông tin mới nhất về BXH âm nhạc Việt Nam và sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn hàng tháng, tại: https://channels.vlive. tv/C826E1. Cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOSAndroidPC và smart TV.
 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN