Âm Nhạc

BXH QQ từ 21-27/5: Tiêu Chiến, Thái Từ Khôn cũng chịu thua những mỹ nữ nhà THE9

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

THE9 có màn xuất hiện đầy ấn tượng khi vượt mặt những tên tuổi đình đám trên BXH.

Bảng xếp hạng những đĩa đơn/ album bán chạy của QQ từ 21-27/5/2021 gồm:

1. EPSILON - Lưu Vũ Hân

2. RefleXtion - THE9

3. Mê - Thái Từ Khôn

4. Justice - Justin Bieber

5. Light Spot - Tiêu Chiến

6. Like You Do - Lâm Tuấn Kiệt

7. NO TURNING BACK - Lâm Tuấn Kiệt

8. Hot Sauce The First Album - NCT DREAM

9. -R- - Rose (BLACKPINK)

10. From M.E to Mysealf - Lâm Tuấn Kiệt

Vào ngày 22 tháng 5, album kỷ niệm RefleXtion của nhóm nhạc Trung Quốc nổi tiếng THE9 đã được ra mắt. 9 thành viên của THE9 đã sử dụng hai bài hát mới đầy năng lượng Hello Alien Beast để tặng cho NINECHO (tên fandom nhóm, đồng thời thể hiện một phong cách âm nhạc độc đáo, thể hiện một năm trưởng thành và chuyển mình.

Trong năm qua, 9 cô gái với những điểm chưa hoàn hảo đã chạm mặt nhau, lột xác vượt trội trong thực tế, tỏa sáng về ngoại hình, tạo nên một tiêu chuẩn thẩm mỹ mới, và biến thành THE9 rực rỡ hơn. EP mới RefleXtion bao gồm hai bài hát, Hello Alien Beast.

Đó là sự phản kháng và hét lên của họ với thế giới trong gương, lời mời và lời chào cho sự tự hòa giải, và một cuộc trao đổi chân thành với NINECHO, những người đồng hành cùng nhau và lớn lên.

Single Hello là "bài hát tỏ tình" của THE9 gửi đến NINECHO nhân ngày kỉ niệm đầu tiên, đầy ý nghĩa trữ tình. Một năm trước, chín chùm ánh sáng đã gặp nhau và tập hợp lại. Giờ đây, với sự nhiệt tình ban đầu, họ nói "Xin chào" với bản thân hiện tại và NINECHO. Kí ức về lần đầu chạm mặt như hiện về trước mắt ?

So với cách thể hiện ấm áp và trữ tình của Hello, The Beast thể hiện sự tự tin và bản lĩnh. Bằng sự chân thành và dũng cảm, chín cô gái đã sử dụng ca từ đầy cá tính và phong cách âm nhạc năng động để "nổi dậy chống lại thế giới trong gương đạo đức giả", với giọng hát và biểu cảm độc đáo của mình.

Với Slogan "phá vỡ bong bóng lộng lẫy và không cam chịu", THE9, với đam mê và ước mơ, tiến về phía trước trên hành trình theo đuổi ước mơ, biến hóa thành một bản thân rực rỡ hơn.

Điều đáng nói là vào đêm trước khi phát hành EP mới, chín thành viên của THE9 cũng đã tung ra một video phỏng vấn cho bài hát mới của kỷ niệm ep thông qua Weibo chính thức của Kuwo Music.

Họ cũng nói với người hâm mộ trái tim của họ và những lời đầy nội dung. Đó là "tình yêu ngọt ngào", nó chỉ đơn giản là "bài hát hỗ trợ ngược" của THE9 dành cho người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất