Âm Nhạc

Bùng cháy minishow 'Lê Minh Sơn và các học trò'

T.H
Chia sẻ

Ngày 5/11/2022, Nhạc sĩ Lê Minh Sơn ra mắt Trung tâm Nghệ thuật “Lê Minh Sơn – Âm nhạc & Đời sống”. Đánh dấu sự kiện đặc biệt này, nhạc sĩ “Ôi quê tôi” đã “mở tiệc” chiêu đãi fan Thủ đô bằng hai đêm nhạc đặc biệt không bán vé, do chính anh và những học trò của mình biểu diễn.

Đêm nhạc đặc biệt sẽ do Lê Minh Sơn và các học trò cưng của anh trình diễn  vào tối 29/10 và 5/11. Sân khấu Ước mơ được thiết kế ngoài trời ngay trong khuôn viên Mầm non T-School, nơi đây cũng là giảng đường để Lê Minh Sơn đào tạo cho các học viên tương lai của mình. Bầu không khí thoáng đãng, trong lành của Thiên đường Bảo Sơn, cùng với những bản nhạc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại hứa hẹn đem đến cho khán giả một đêm nhạc khó quên.

Bùng cháy minishow 'Lê Minh Sơn và các học trò' Ảnh 1

Tiết lộ về minishow âm nhạc đặc biệt này, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết: “Đêm nhạc sẽ không có kịch bản dàn dựng trước. Tôi sẽ trực tiếp dẫn dắt chương trình. Show âm nhạc mới sẽ hướng tới những giá trị nguyên bản và cảm xúc thăng hoa của nghệ thuật. Bên cạnh những nhạc phẩm làm lên tên tuổi của Lê Minh Sơn, còn có những tác phẩm âm nhạc của những tài năng mới, là những học trò nhiều thế hệ của tôi”.

Bùng cháy minishow 'Lê Minh Sơn và các học trò' Ảnh 2

Điểm khác biệt nhất của Trung tâm Nghệ thuật “Lê Minh Sơn – Âm nhạc & Đời sống” chính là sự linh hoạt của chương trình và giáo trình học. Bất cứ ai trong độ tuổi từ 5 – 85 tuổi, có niềm đam mê âm nhạc đều có thể theo học các bộ môn: Ghi ta, thanh nhạc, sáng tác, piano, hòa tấu ban nhạc... Lê Minh Sơn trực tiếp thiết kế giáo trình riêng cho từng học trò. Với phương án giảng dạy được cá nhân hoá, dẫn dắt bởi nhạc sĩ tài hoa Lê Minh Sơn, chỉ sau 3 tháng học viên sẽ có thể tự tin biểu diễn và giao lưu tại Sân khấu Ước mơ với 300 khán giả xem trực tiếp và hàng nghìn khán giả online. Nếu học 1 năm trình độ cao sẽ có cơ hội trở thành diễn viên chính thức của Sân khấu Ước mơ, được biểu diễn hàng tuần, có thu nhập.

Ngay trong lúc học, các bạn có sân khấu để thực hành, có khán giả để giao lưu, học hỏi và có cơ hội kiếm ra tiền”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ.

Thế giới âm nhạc và nghệ thuật luôn có sức lôi cuốn mạnh mẽ với mỗi con người. Âm nhạc không chỉ làm thư giãn tâm hồn, mà còn đóng góp phát triển năng lực thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể chất một cách toàn diện. Âm nhạc như những giọt nước trong lành tưới mát tâm hồn con người, khơi gợi cảm xúc, là phương tiện độc đáo để bồi dưỡng khả năng sáng tạo. Âm nhạc còn thổi bùng lên ngọn lửa tương thân tương ái chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, tinh thần yêu thương trong mỗi con người.

Đến với Trung tâm Nghệ thuật Lê Minh Sơn - Âm nhạc & Đời sống, không chỉ được thăng hoa cùng âm nhạc, mỗi học viên dù là những bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non, hay những cụ già đều có cơ hội trải nghiệm sự sáng tạo âm nhạc, nuôi dưỡng niềm đam mê và khát vọng cháy hết mình cùng âm nhạc.

Bùng cháy minishow 'Lê Minh Sơn và các học trò' Ảnh 3

Sân khấu Ước mơ nằm trong khuôn viên cực chill của T-School. Một không gian mang phong cách Nhật Bản độc đáo, là địa điểm check in yêu thích của giới trẻ Thủ Đô.

Bùng cháy minishow 'Lê Minh Sơn và các học trò' Ảnh 4

Hệ thống giáo dục T-School là môi trường học tập hoàn hảo để phát triển cả thể chất, trí tuệ và tâm hồn cho trẻ em độ tuổi mầm non.

Bùng cháy minishow 'Lê Minh Sơn và các học trò' Ảnh 5

Trung tâm Nghệ thuật “Lê Minh Sơn – Âm nhạc & Đời sống”

Địa điểm: FB69-70, Đường Lê Trọng Tấn, Khu Đô thị Thiên Đường Bảo Sơn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (trong khuôn viên Mầm non T-School)

Đăng ký tuyển sinh: 0936463099 (tel/zalo)

Đăng kí ngay: https://bit.ly/3TumE3c

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất