Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bùi Dương Thái Hà mạo hiểm tung ca khúc đẫm nước mắt dịp đầu năm mới

Tuấn Tú
Chia sẻ

Chọn ra mắt MV đầy nước mắt giữa Tết Tân Sửu, Bùi Dương Thái Hà cũng lo khán giả sẽ ít đón nhận.

Vừa qua, Bùi Dương Thái Hà đã cho ra mắt MV Thì thôi. Bản pop ballad này do nhạc sĩ Reddy sáng tác và được sản xuất bởi Đoàn Minh Vũ. Nhà sản xuất nhận định, Bùi Dương Thái Hà có đủ các yếu tố để trở thành một ca sĩ thành công trên sân khấu. 

Chọn ra mắt MV đầy nước mắt giữa Tết Tân Sửu, Bùi Dương Thái Hà cũng lo khán giả sẽ ít đón nhận. Nhưng trên hết, nữ ca sĩ mong muốn dùng âm nhạc để có thêm “món ăn” tinh thần cho mọi người khi tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp. Thì thôi mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, giúp người nghe ở nhà thư giãn hơn. Ca khúc buồn nhưng giọng ca trẻ hy vọng sẽ chạm vào những cảm xúc riêng mọi người, một chút lắng đọng ngày đầu năm để sạc lại năng lượng cho 1 năm làm việc sắp tới.

Thì thôi như lời an ủi của Bùi Dương Thái Hà đến những tình yêu chưa được trọn vẹn. Với những ai còn bỏ ngỏ lời yêu thì hãy can đảm thể hiện tình cảm để tìm được câu trả lời cho bản thân. Cô chia sẻ: “Bài hát mang nhiều tâm sự và khiến tôi có nhiều cảm xúc. Tôi muốn mang tới một góc nhìn khác của một người con gái khi yêu. Dù cô đơn hay đổ vỡ, bạn nhớ giữ cho mình niềm tin. Rồi sẽ có lúc hạnh phúc tìm về với chúng ta”.

Câu chuyện MV Thì thôi kể về cô gái đi tìm những ký ức ở nơi mà tình yêu từng có. Ở đó, cô nhìn lại và trân trọng những cảm xúc đã qua. Dù buồn đau nhưng cô gái vẫn gieo vào đấy niềm tin cho ngày mai, gói ghém hết tâm tư để bước tiếp. Với MV này, Bùi Dương Thái Hà đã chọn rất nhiều cảnh đẹp để mang đến góc nhìn rộng mở cho người xem.

Cô kể: “Thường những bài hát tôi chọn đều mang đến những cảm xúc mình đã từng trải nghiệm. Nghệ sĩ rất đa sầu đa cảm, tôi đã góp nhặt những trải nghiệm của mình đặt để vào Thì thôi. Hành trình cả ê-kíp cùng nhau quay phân cảnh trên rừng, mặc dù địa hình rất khó khăn, đi lại rất vất vả và thiếu thốn nhưng tất cả mọi người đều vượt qua hoàn thành được sản phẩm này”.

Trong năm mới này, Bùi Dương Thái Hà sẽ tích cực hoàn thiện bản thân và cố gắng làm việc chăm chỉ để gửi đến khán giả những sản phẩm chất lượng. Nhưng trên hết, nữ ca sĩ cầu mong dịch bệnh mau chóng qua đi để mọi người lại an tâm làm việc và học tập. Không chỉ riêng Bùi Dương Thái Hà, mỗi người luôn ý thức giữa sức khỏe và đảm bảo an toàn vì cộng đồng.

Xem thêm: Chung kết Giọng hát hay Hà Nội 2020: Ngôi vị quán quân gọi tên Bùi Dương Thái Hà

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN