Âm Nhạc

Đi show ở Hàn là xưa rồi, BTS vừa xác nhận lên sóng BBC One của Anh luôn đây này!

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

BTS tiếp tục khẳng định độ nổi tiếng khi nhận được lời mời xuất hiện trên kênh truyền hình của Anh.

Mới đây, BTS đã chính thức xác nhận tham gia một show nổi tiếng của đài BBC One. Cụ thể, nhóm sẽ xuất hiện trên The One Show, một chương trình phát sóng vào 7 giờ tối hàng ngày với chủ đề thời sự và các khách mời (có vẻ như BTS sẽ là một trong số đó).

BTS sẽ khách mời trên The One Show của đài BBC One

Được biết, BBC One là một trong những kênh truyền hình đầu tiên phát sóng tại Anh và trên toàn thế giới, chính vì vậy, việc BTS tiếp tục có cơ hội trở thành khách mời cho một chương trình phát sóng trên kênh này tiếp tục khẳng định độ nổi tiếng vô bờ bến của nhóm trên toàn cầu, vượt ra xa Hàn Quốc. Được biết đây không phải lần đầu tiên nhóm nhạc của BigHit xuất hiện trên BBC One, trước đó nhóm có tham gia một số chương trình khác trên sóng kênh này,

Sắp tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop với sản phẩm âm nhạc Butter. Nhóm chia sẻ ca khúc sẽ tiếp tục theo phong cách retro hoài cổ, mịn màng như miếng bơ nhưng vẫn đủ để rực rỡ như một ngôi sao. Với việc phát hiện vào mùa hè, Butter chắc chắn sẽ là một ca khúc ngập màu sắc mùa hè, sôi động.

Hình ảnh nhá hàng đầu tiên của BTS cho ca khúc Butter

BTS sẽ comeback vào ngày 21/5 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất