Giải Trí

Giải Trí

BTS và Stray Kids đại thắng tại MTV EMA 2020, BlackPink trắng tay

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ vô cùng vui mừng khi BTS và Stray Kids đại thắng tại MTV EMA năm nay.

Vào ngày 9 tháng 11 (theo giờ Việt Nam), MTV đã tổ chức lễ trao giải Europe Music Awards (EMA) - được truyền hình trực tiếp từ nhiều thành phố khác nhau thay vì buổi lễ giống như mọi năm vì đại dịch COVID-19. Không có gì bất ngờ, BTS đã có một đêm đại thắng khi giành tổng cộng bốn giải thưởng với năm hạng mục được đề cử trong năm nay. 

BTS và Stray Kids đại thắng tại MTV EMA 2020, BlackPink trắng tay Ảnh 1

Cụ thể, BTS đã giành giải bài hát hay nhất với hit đình đám Dynamite, đánh bại những ứng cử viên xuất sắc khác như Rockstar của DaBaby hợp tác với Roddy Ricch, Don't Start Now của Dua Lipa, Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande, The Box của Roddy Ricch và Blinding Lights của The Weeknd.

BTS và Stray Kids đại thắng tại MTV EMA 2020, BlackPink trắng tay Ảnh 2

BTS cũng xuất sắc chiến thắng tại hạng mục nhóm nhạc xuất sắc nhất năm thứ ba liên tiếp, đánh bại các tên tuổi lớn như 5 Seconds of Summer, BlackPink, Chloe x Halle, CNCO và Little Mix. Giải Best Virtual Live cũng thuộc về nhóm nhạc nam bảy thành viên với concert online Bang Bang Con. Với cộng đồng người hâm mộ lớn, không ngạc nhiên khi BTS chiến thắng tại hạng mục Biggest Fans (cộng đồng fan lớn nhất).

BTS và Stray Kids đại thắng tại MTV EMA 2020, BlackPink trắng tay Ảnh 3
BTS và Stray Kids đại thắng tại MTV EMA 2020, BlackPink trắng tay Ảnh 4
BTS và Stray Kids đại thắng tại MTV EMA 2020, BlackPink trắng tay Ảnh 5

Bên cạnh BTS, Stray Kids cũng mang về giải Best Korean Act, vượt qua các ứng cử viên khác như Astro, Everglow, KARD và VICTON.

BTS và Stray Kids đại thắng tại MTV EMA 2020, BlackPink trắng tay Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN