Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quả nhiên là "Ông hoàng, Bà hoàng" YouTube: BTS và BLACKPINK tiếp tục ăn mừng loạt MV trăm triệu views tiếp theo!

Phương Trinh
Chia sẻ

Hai cái tên vàng trong làng triệu view, BTS và BLACKPINK không khi nào khiến người hâm mộ thất vọng với những thành tích khủng từ YouTube.

Vừa ăn mừng MV Kill This Love đạt 900 triệu views, chỉ sau một ngày BLACKPINK lại ghi thêm thành tích với "đứa con đầu lòng" Boombayah. BTS cũng không bị bỏ lại phía sau khi MV Blood Sweat and Tears cũng bỏ túi thành tích khủng.

BTS và BLACKPINK chính là hai cái tên vàng trong làng triệu view

Cụ thể sáng nay, MV Boombayah của nhà Hắc Hường đã đạt cột mốc 900 triệu views trên Youtube. Được biết Boombayah Whistle là hai bài hát "chào sân" của BLACKPINK, cùng giai điệu cực kì bắt tai và gây nghiện, ngay lập tức nhóm đã thu về cho mình hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. 

Boombayah tiếp tục đạt thành tích khủng!

"Tân binh khủng long" nhà YG giờ đây đã trở thành những Idol hàng đầu, với vô số thành tích khủng. Với thành tích lần này, BLACKPINK ghi danh mình vào nhóm nhạc K-pop đầu tiên trong lịch sử có tận 2 MV vượt mốc 900 triệu views. Trước đó là MV DDU-DU-DDU-DU với hơn 1,2 tỉ views cho đến hiện tại.

Hòa chung niềm vui của Kpop, các chàng trai nhà Big Hit cũng đã đem về cột mốc tiếp theo cho các MV của mình. Vừa có màn trở lại đầy ấn tượng với ON trong album Map Of the Soul: 7. Bên cạnh thành tích khủng từ các BXH nhạc số thì lượt view của MV cũng tăng lên đáng kể. Trong số đó thì những MV trước của BTS cũng liên tục tăng thành tích.

BTS liên tục nhận được thành tích khủng sau mỗi lần comeback!

Các bản hit cũ của BTS không khi nào hạ nhiệt, khi mới đây, MV Blood Sweat & Tears của nhóm vừa chạm mốc 600 triệu views. MV này nằm trong chuỗi album WINGs, đây là MV đã giúp cho cái tên BTS vụt sáng và được biết đến nhiều hơn từ trong nước lẫn quốc tế. 

Blood Sweat and Tears đạt cột mốc 600 triệu views

Blood Sweat and Tears đã ghi danh mình vào những MV đạt trăm triệu view của BTS. Đây là MV tiếp theo đạt thành tích này sau các sản phẩm trước đó đã vượt qua con số 600 triệu views là DNA, Fire, Fake Love, MIC Drop, Boy With Luv, IDOL và DOPE.

Xin chúc mừng BLACKPINK VÀ BTS với những thành tích đáng nể của mình!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN