Giải Trí

Giải Trí

BlackPink và BTS lọt top 50 ca khúc hay nhất 2020

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

BTS và BlackPink là hai nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt vào top 50 bài hát hay nhất năm 2020 do Rolling Stone bình chọn.

Vào ngày 8 tháng 12 (theo giờ Việt Nam), một trong những tờ báo nổi tiếng nhất của nước Mỹ đã công bố danh sách 50 bài hát hay nhất trong năm 2020. Ice Cream - ca khúc hợp tác với Selena Gomez của BlackPink đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 13 trên BXH này. Rolling Stone đã đề cập tới Ariana Grande trong vai trò đồng sáng tác và mô tả ca khúc như một bước chuyển mình mạnh mẽ trên làn sóng âm nhạc Mỹ từ nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc.

Ice Cream như một bước chuyển mình mạnh mẽ trên làn sóng âm nhạc Mỹ của BlackPink.

Không nằm ngoài dự đoán, Dynamite của BTS đã được bình chọn ở vị trí thứ 7. Đây là đĩa đơn toàn tiếng Anh đầu tiên của nhóm được phát hành vào tháng 8 vừa qua và nó cũng nằm trong album mới nhất của bảy chàng trai, mang tên BE. Rolling Stone đã đề cập đến cách Dynamite làm nên lịch sử khi mang về vị trí số 1 đầu tiên trên Billboard Hot 100 cho nhóm. BTS trước đó cũng lọt vào danh sách 50 Album hay nhất năm 2020 của Rolling Stone với Map of the Soul: 7.

Dynamite làm nên lịch sử khi mang về vị trí số 1 đầu tiên trên Billboard Hot 100 cho BTS.

Cũng trong ngày hôm nay, Dynamite đã có tuần thứ 15 bài hát nằm trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và hiện là ca khúc đầu tiên lọt vào Top 10 Radio Songs của một nghệ sĩ toàn Hàn Quốc, vượt qua vị trí thứ 12 của Gangnam Style của PSY vào năm 2012. Ngoài ra, trong tuần này, album BE của BTS cũng xuất sắc đứng vị trí thứ 3 trên Billboard 200, chỉ tụt hai hạng so với tuần trước. 

Dynamite đã có tuần thứ 15 bài hát nằm trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Chúc mừng thành tích của BlackPink và BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN