Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không hẹn mà gặp, hai gà chiến nhà JYP 'đụng độ' thành tích Youtube mới với BTS

Thụy Hân
Chia sẻ

Cả ba nhóm nhạc đều tiếp tục bỏ túi cho mình thành tích Youtube ấn tượng.

Có thể nói, lượt xem Youtube là một trong những điểm sáng cho thấy được mức độ phổ biến và độ nổi tiếng của một ca khúc Kpop. Các nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc thường có thế mạnh khá lớn ở thị trường này và có khi họ còn đụng độ thành tích với nhau trong cùng một ngày. 

Điển hình như mới đây, BTS, Twice và ITZY không hẹn mà gặp chạm mốc thành tích Youtube mới vô cùng ấn tượng. 

Không hẹn mà gặp, hai gà chiến nhà JYP 'đụng độ' thành tích Youtube mới với BTS Ảnh 1
BTS, Twice và ITZY không hẹn mà gặp chạm mốc thành tích Youtube mới

Đầu tiên phải kể đến thành tích lượt xem mới của BTS - cái tên được xem là "ông hoàng Youtube" hiện tại của Kpop. Vào ngày 23 tháng 2, video âm nhạc cho đĩa đơn tiếng Anh thứ hai Butter của BTS đã chính thức cán mốc hơn 700 triệu lượt xem trên YouTube. 

Không hẹn mà gặp, hai gà chiến nhà JYP 'đụng độ' thành tích Youtube mới với BTS Ảnh 2
Butter của BTS đã chính thức cán mốc hơn 700 triệu view.

Butter  được BTS phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, việc này có nghĩa MV này của nhóm đã đạt mốc trên sau 9 tháng lên sóng. Đây cũng là MV thứ 10 của BTS chạm con số 700 triệu lượt xem trên Youtube, những sản phẩm trước đó là DOPE, Fire, Blood, Sweat & Tears, Fak.e Love, IDOL, Mic Drop, DNA và Boy With Luv.

Không hẹn mà gặp, hai gà chiến nhà JYP 'đụng độ' thành tích Youtube mới với BTS Ảnh 3

Tiếp đến là girlgroup hàng đầu của công ty JYP - nhóm Twice cùng MV Scientist. Ca khúc này của Twice vừa cán mốc con số 100 triệu view trên Youtube sau khoảng 3 tháng 10 ngày có mặt (phát hành ngày 12/11/2021). Đây là MV thứ 20 của Twice đạt được cột mốc trên và cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên có 20 MV làm được thành tích ấy.

Không hẹn mà gặp, hai gà chiến nhà JYP 'đụng độ' thành tích Youtube mới với BTS Ảnh 4
Scientist của Twice đạt 100 triệu view.

Những MV trước đó là Like OOH-AHH, CHEER UP, TT, KNOCK KNOCK, SIGNAL, LIKEY, Heart Shaker, What Is Love?, Dance the Night Away, YES or YES, FANCY, Feel Special, MORE & MORE, I CAN’T STOP ME, Candy Pop, TT (Japanese Version), Breakthrough, Alcohol-FreeThe Feels.

Không hẹn mà gặp, hai gà chiến nhà JYP 'đụng độ' thành tích Youtube mới với BTS Ảnh 5

Cuối cùng là girlgroup đàn em cùng công ty với Twice - nhóm ITZY. Ca khúc Mafia In the morning của ITZY mới đây đã vượt qua 200 triệu lượt xem trên Youtube. Ca khúc này đánh dấu sự trở lại cỉa ITZY vào ngày 30/4/2021.

Không hẹn mà gặp, hai gà chiến nhà JYP 'đụng độ' thành tích Youtube mới với BTS Ảnh 6

Thời gian này có nghĩa nhóm mất khoảng 9 tháng cho thành tích nói trên. Đây cũng là MV thứ 4 của ITZY cán mốc con số 400 triệu lượt xem trên Youtube. Những sản phẩm trước đó là DALLA DALLA, WANNABE, và ICY.

Không hẹn mà gặp, hai gà chiến nhà JYP 'đụng độ' thành tích Youtube mới với BTS Ảnh 7

Xin chúc mừng cả ba nhóm nhạc với thành tích Youtube mới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN