Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS sẽ sớm trở lại với phiên bản mới của album 'BE'?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Một phiên bản mới của album 'BE' đã được BTS đưa lên các trang mua hàng trực tuyến, hé lộ nhóm sắp trở lại?

Vào ngày tháng 11/2020 vừa qua, BTS đã phát hành BE (Deluxe Edition) - một album vô cùng đặc biệt của nhóm, được sinh ra từ đại dịch COVID-19. Gồm 8 bản nhạc động viên tinh thần của người hâm mộ trong hoàn cảnh khó khăn, album này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn từ khán giả và giới phê bình khi có cả Life Goes OnDynamite - hai ca khúc vươn lên đứng nhất BXH Billboard Hot 100 danh giá.

BTS sẽ sớm trở lại với phiên bản mới của album 'BE'? Ảnh 1

Được biết ở thời điểm ra mắt, phiên bản vật lý của BE chỉ có một loại duy nhất, với giá khoảng 50 USD trên Amazon (hơn 1 triệu đồng) với nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt. Với mức giá trên, nhiều người hâm mộ đã không thể tiếp cận và cầm trên tay album mới của BTS. Chính vì vậy, bây giờ, Big Hit đã giới thiệu tới khán giả BE (Essential Edition) - dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 2.

BTS sẽ sớm trở lại với phiên bản mới của album 'BE'? Ảnh 2
BTS sẽ sớm trở lại với phiên bản mới của album 'BE'? Ảnh 3

Mặc dù Big Hit Entertainment vẫn chưa công bố phiên bản mới của album BE, thế nhưng, nó đã xuất hiện một cách lặng lẽ trên các trang mua hàng trực tuyến nổi tiếng. Thông tin chi tiết về album này vẫn chưa được công bố, nhưng nó có thể là phiên bản thường, có ít ưu đãi hơn so với phiên bản đặc biệt.

BTS sẽ sớm trở lại với phiên bản mới của album 'BE'? Ảnh 4

Cùng chờ đợi thông tin chính thức từ BTS nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN