Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Một sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Festa 2021 chỉ còn một tháng nữa sẽ diễn ra và fans đang rất mong đợi BTS.

Vào ngày 4/5, BTS đã tung ra một đoạn teaser dễ thương cho Festa sắp tới của họ. Festa là sự kiện được các thành viên tổ chức hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập của họ với người hâm mộ. BTS - nhóm nhạc bảy thành viên, ra mắt vào năm 2013. Năm nay, họ sẽ đánh dấu kỷ niệm 8 năm thành lập. Đoạn clip ngắn cũng mang thông điệp dành cho những Army.

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Một sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến? Ảnh 1

BTS là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc đã hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc được 8 năm. Các chàng trai bắt đầu với nhiều trở ngại, nhưng với âm nhạc mạnh mẽ và hoàn thiện, họ đã ngày càng trở nên nổi tiếng. Với hơn 20 triệu album được bán ra và nhiều chuyến lưu diễn cháy vé, BTS được coi là nhóm nhạc nam xuất sắc nhất thế giới.

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Một sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến? Ảnh 2

Hiện tại, các Armys đang bận rộn theo lịch trình quảng bá cho đĩa đơn sắp tới của BTS, Butter sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 5 và là đĩa đơn tiếng Anh thứ hai sau Dynamite. BTS đã tung ra một vài clip concept và bốn đoạn teaser cho Butter.

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Một sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến? Ảnh 3

Poster quảng cáo "FESTA D-DAY Calendar" và video đã được tung ra mới đây với hình ảnh bìa là một ngôi nhà, với từng thành viên đứng trong các cửa sổ. Các cửa sổ có các yếu tố đại diện cho các thành viên BTS khác nhau một cách hoàn hảo.

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Một sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến? Ảnh 4

Ví dụ: một trong số chúng có canvas, một cái khác là bộ điều khiển trò chơi và một cái có cây cối. Đoạn video vang lên bởi tiếng gõ cửa và ta nhận ra đó là lịch ngày D của FESTA.

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Một sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến? Ảnh 5

Các chàng trai trở nên hạnh phúc và bắt đầu ăn mừng, khi một trong các thành viên nói, "Chúng tôi phải mở một (dịch vụ giao hàng) mỗi ngày". Về điều này, một thành viên khác nói rằng đó là lời hứa giữa BTS và Armys. Đoạn clip dài 22 giây có các bình luận đang tải lên trên đó. Cũng giống như các nghệ sĩ, người hâm mộ của họ cũng cực kỳ hào hứng với Festa. Lần trước, họ đã biểu diễn tại bữa tiệc tiệc sinh nhật đầu tiên của mình, lần này sẽ là gì?

BTS phát hành teaser cho Festa 2021: Một sinh nhật ấm áp và ngọt ngào sắp đến? Ảnh 6

BTS gần đây đã làm nên cú sốc khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong ngành cùng lúc đứng đầu bốn vị trí trên bảng xếp hạng Billboard’s World Albums. Justin Bieber đã đúng khi nói rằng BTS biết cách làm nên lịch sử.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN