Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS nói gì khi về chung nhà với Justin Bieber và Ariana Grande?

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

BTS đã gửi lời chào mừng đến với Justin Bieber và Ariana Grande.

Ngày 5 tháng 4, HYBE Corporation (tên mới của tập đoàn Big Hit) đã chia sẻ thông điệp chào mừng tới các nghệ sĩ của công ty Ithaca Holdings, trong đó nổi bật hơn cả là Ariana Grande, Justin Bieber và J Balvin. Trước đó vài ngày, HYBE đã thông báo về việc sáp nhập và mua lại Ithaca Holdings. Theo đó, chi nhánh HYBE tại Mỹ, HYBE America, sẽ chính thức hợp nhất với Ithaca Holdings - một công ty đầu tư truyền thông và giải trí do Scooter Braun thành lập. 

BTS nói gì khi về chung nhà với Justin Bieber và Ariana Grande? Ảnh 1
Màn hợp tác lịch sử giữa HYBE và Ithaca

Thỏa thuận nêu rõ HYBE sẽ mua toàn bộ cổ phần của Ithaca Holdings với giá 1,70 nghìn tỷ Won (1,5 tỷ USD), chính thức nắm toàn bộ quyền quản lý Ithaca Holdings. Điều này có nghĩa là Ithaca Holdings sẽ trở thành công ty con của HYBE America. Trong video kỷ niệm dịp HYBE x Ithaca Holdings được đăng tải trên youtube vào ngày 5 tháng 4, Bang Si Hyuk - chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của HYBE đã xuất hiện cùng BTS để chào đón nồng nhiệt các nghệ sĩ đến từ Ithaca Holdings.

Trưởng nhóm RM (BTS) chia sẻ: "Tin tuyệt vời như vậy khiến cả nhóm đều vô cùng kinh ngạc! Justin Bieber, Ariana Grande, J Balvin và đội ngũ đằng sau những nghệ sĩ này đã quyết định hợp tác với HYBE. Chúng tôi rất vui khi được nhìn thấy rất nhiều nghệ sĩ mà chúng tôi trân trọng và yêu mến trở thành một phần của gia đình này. Cảm giác như thế giới ngày càng gắn kết hơn và thậm chí còn thu nhỏ lại."

BTS nói gì khi về chung nhà với Justin Bieber và Ariana Grande? Ảnh 2
BTS gửi lời chào mừng tới các nghệ sĩ của Ithaca Holdings

Suga cũng tiết lộ bản thân phấn khích như nào với thông tin hợp tác giữa hai công ty: "Chúng tôi đang chứng kiến những điều mà bản thân chúng tôi chưa dám một lần nghĩ sẽ thành sự thật. Nó khiến cả nhóm nghĩ rằng không còn ranh giới hoặc giới hạn nào đối với công việc mà chúng tôi đang làm. Chúng tôi nóng lòng muốn thấy những khả năng vô tận đang chờ đợi chúng tôi."

BTS nói gì khi về chung nhà với Justin Bieber và Ariana Grande? Ảnh 3
BTS nói gì khi về chung nhà với Justin Bieber và Ariana Grande? Ảnh 4
Một số nghệ sĩ khác cũng xuất hiện trong đoạn clip

BTS sẽ trở lại trong thời gian tới, dự kiến sẽ bùng nổ hơn trước nhờ màn hợp tác giữa hai công ty trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN