Âm Nhạc

BTS lên bìa Esquire Mỹ: 'Thống trị thế giới không phải dự định'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Sau chiến thắng tại AMA 2020, bộ ảnh chụp cho Esquire Mỹ của BTS đã được tung ra.

Ngày 23/11, BTS đã bất ngờ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Esquire cùng một loạt bức ảnh mới và lời khẳng định: "Thống trị thế giới không phải dự định của chúng tôi." Trong loạt hình mới ảnh này, các thành viên diện trên người mình rất nhiều bộ đồ hàng hiệu đắt đỏ, khoe thần thái và vẻ đẹp trai không thể bàn cãi.

Cũng trong bài viết mới đăng tải, người phỏng vấn các thành viên đã nhắc lại thành công của BTS trong năm 2020 - có hai bài hát thống trị hai vị trí dẫn đầu của BXH Billboard Hot 100, một thành tích ít ai làm được trong sáu mươi năm mà bảng xếp hạng này đã tồn tại. Theo người viết, nói một cách nhẹ nhàng, BTS là những gã khổng lồ trong làng âm nhạc của Hàn Quốc và có thể là thế giới bây giờ.

Cũng trong ngày 23/11, BTS đã trở thành người chiến thắng trong cả hai hạng mục được đề cử, lần lượt là bộ đôi và nhóm nhạc xuất sắc nhất - Pop/Rock và nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên mạng xã hội tại lễ trao giải AMA 2020. Được biết, Đây là năm thứ hai liên tiếp BTS  giành giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất - Pop / Rock và năm thứ ba liên tiếp trở thành nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Hãy cùng chờ đợi các dự án mới của BTS trong tương lai nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất