Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hết long lanh như hoàng tử, BTS hóa thiên nga đen đẹp ma mị trong loạt ảnh concept thứ 2

Điệp phan
Chia sẻ

BTS tiếp tục làm người hâm mộ "há hốc mồm" với loạt ảnh concept thứ 2 đầy ma mị.

Sau khi tung ra loạt ảnh concept đầu tiên cho sự trở lại với Map Of The Soul: 7 vào cuối tháng 02 này, theo đúng lịch trình, BTS tiếp tục “thả xích” cho loạt ảnh concept thứ 2 khiến người hâm mộ không ngừng phấn khích vì vẻ điển trai “bất chấp” mọi phong cách của 7 chàng trai. Nếu hôm qua, BTS trông như những chàng hoàng tử trong bộ vest trắng cùng lông vũ bay khắp nơi thì hôm nay, các chàng trai đã mang đến một cảm giác hoàn toàn đối lập khi hóa thân thành những chú thiên nga đen đầy ma mị.

BTS “ma mị” trong ảnh concept thứ 2.

Có lẽ các fan phần nào đoán trước được sẽ xuất hiện concept này trong teaser của BTS thông qua ca khúc Black Swan, nhưng dường như không ai ngờ về độ sáng tạo của Big Hit khi liên tục thay đổi hình ảnh của BTS. Trong loạt ảnh lần này, các chàng trai đã đeo trên mình mỗi người một bộ cánh đen lớn trong trang phục đen khiến không khí trở nên vô cùng bí ẩn. Vẻ đẹp ma mị của các thành viên cũng được lột tả chân thực dù xuất hiện trong bóng tối. Ở ảnh nhóm, anh cả Jin chính là center, điều này càng khiến người hâm mộ không ngừng tò mò về việc thành viên giữ vị trí trung tâm trong lần trở lại này liệu có phải là Jin. Bên cạnh đó, mái tóc xanh của Jimin cũng đang khiến cộng đồng ARMY “chao đảo” vì quá đẹp, trước đó thành viên cùng nhóm V đã nhuộm màu tóc này ở Boy With Luv và đã tạo được dấu ấn riêng trong thời kỳ quảng bá ca khúc này. Với màu tóc mới, chắc chắn Jimin sẽ khai mở một thời kỳ đỉnh cao nhan sắc tiếp theo của mình ở lần trở lại này.

Suga

Jin

RM

Jungkook

Jimin

J-hope

V

BTS sẽ tiếp tục tung ra lần lượt ảnh concept #3 vào ngày 12/02/2020 và concept #4 vào ngày 13/02/2020. Sau đó tracklist sẽ được tung ra vào ngày 17/02/2020. Album chính thức được phát hành vào ngày 21/02/2020 và cuối cùng là MV ca khúc chủ đề sẽ được “thả xích” vào ngày 28/02/2020. BTS bắt đầu chuỗi ngày công phá tất cả các BXH từ trong lẫn ngoài nước với Map Of The Soul:7, hiện tại số lượng pre-order trên khắp thế giới đã lên đến con số 4 triệu bản, dự kiến sẽ tăng mạnh sau khi album phát hành. Lần trở lại này của BTS hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về những kỷ lục và lịch sử cho Kpop.

Bản đồ comeback của BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN