Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước thềm concert LA, BTS đổi công ty quản lý tại thị trường Mỹ?

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin BTS thay đổi công ty quản lý tại Mỹ đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Thời gian gần đây, nhóm BTS đang tích cực chuẩn bị cho concert online BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE chuẩn bị diễn ra. Không chỉ có sân khấu online, BTS cũng sẽ mang concert trực tiếp tại Mỹ vào tháng 12 tới. Giữa lúc đang chờ đợi concert, người hâm mộ đã bất ngờ nhận được thông tin BTS đổi công ty quản lý tại thị trường Mỹ. 

BTS đổi công ty quản lý tại thị trường Mỹ?

Cụ thể, ngày 22/10, truyền thông rầm rộ đưa tin nhóm BTS đổi công ty quản lý tại thị trường Mỹ. Công ty trước đó Big Hit và BTS hợp tác để quảng bá thị trưởng quốc tế là Sony Music's Columbia Records. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết hợp đồng giữa hai bên tính đến nay đã hết hạn. 

Nhóm BTS.

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng BTS sẽ không tiếp tục kí kết với Columbia Records mà sẽ hợp tác kí hợp đồng với Universal Music Group (UMG) cho những hoạt động tiếp theo tại thị trường quốc tế. Sự hợp tác mới này là một thỏa thuận cấp phép và phân phối các album trong các chi nhánh của UMG là Geffen và Ingrooves. 

Có thông tin BTS sẽ hợp tác với Universal Music Group.

Ngoài ra, phía CEO UMG và A&M đã rất nỗ lực để có thể giành được thỏa thuận hợp đồng này với phía công ty HYBE để giúp BTS phát triển tại Mỹ. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản BTS là HYBE lẫn công ty quản lý cũ Columbia Records vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Mặt khác, BTS sẽ có mặt tại Los Angeles để biểu diễn concert trực tiếp BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA trong vòng 4 ngày là 27 tháng 11, ngày 28 tháng 11, ngày 1 tháng 12 và ngày 2 tháng 12 tại Sân vận động SoFi.

Hiện phía công ty chưa phản hồi về tin tức.
BTS sẽ có mặt tại Los Angeles để biểu diễn concert trực tiếp BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN