Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình, BTS đạt lượng doanh số tuần đầu cao nhất lịch sử với Map Of The Soul: 7

Nhật Hạ
Chia sẻ

Chỉ sau 1 tuần phát hành, BTS đã lập kỷ lục mới về lượng doanh số bán đĩa khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích

Vừa trở lại đường đua âm nhạc với Map Of The Soul: 7, BTS đã nhanh chóng làm nên kỷ lục mới khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích. Phát hành vào ngày 21/2, chỉ sau 1 tuần BTS đã đạt lượng doanh số khủng lồ, phá vỡ kỷ lục của chính mình với Map Of The Soul: Persona trước đó.

Cụ thể ngày 28/2, BXH Hanteo khiến các ARMY phấn khích hơn bao giờ hết khi thông báo rằng Map Of The Soul: 7 trở thành album có doanh số tuần đầu cao nhất lịch sử. Với 3.378.633 bản được bán ra từ ngày 21 đến ngày 27/2, BTS đã dễ dàng phá vỡ kỷ lục trước đó của mình với 2.130.480 bản cho Map Of The Soul: Persona. Trước thông tin thú vị này, các fan hâm mộ hài hước cho rằng dường như chỉ BTS mới có thể “vượt mặt” được Bangtan Sonyeondan.

Không chỉ gây ấn tượng về doanh số tuần đầu, Map Of The Soul: 7 cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi ngay ngày đầu tiên phát hành, album đã bán được hơn 2 triệu bản chỉ trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ. Giờ đây lượng doanh thu đã vọt lên hơn 3 triệu bản chỉ sau 1 tuần và chắc chắn rằng đây không phải là con số cuối cùng. Sự trở lại đầy bùng nổ của BTS khiến nhiều người không khỏi thắc mắc liệu album lần này của các chàng trai sẽ mang về con số lớn tới đâu.

Mới đây BTS cũng ra mắt MV chính thức của ca khúc chủ đề ON. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và chất lượng, MV đã đạt 10 triệu lượt xem chỉ trong vòng 1 tiếng 5 phút. Điều này đã giúp BTS 1 lần nữa phá kỷ lục thế giới khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt lượt xem này với khoảng thời gian ngắn đến vậy.

Cùng chúc mừng cho thành công của BTS và đừng quên những sân khấu đầy bùng nổ của các chàng trai nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN