Sinh nhật sao

BTS tiếp tục dẫn đầu nhiều BXH trên Billboard tuần này, BlackPink duy trì trong top 10 ở hạng mục mới

Katie
Chia sẻ

Dynamite thực sự là 1 "siêu hit" trong sự nghiệp BTS khi tính đến hiện tại, ca khúc này đã giúp boygroup nhà Big Hit tạo nên vô số thành tích "khủng".

MV Dynamite - "'siêu hit" giúp BTS tạo nên nhiều thành tích "khủng" thời gian vừa qua.

Ngày 1/9, Dynamite đã giúp BTS đã tạo nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt #1 Billboard Hot 100 - hạng mục lớn nhất trên bảng xếp hạng hàng đầu thế giới Billboard. Đến ngày 22/9, BTS vẫn cho thấy khả năng mạnh mẽ của mình khi duy trì ở top 2 sau 4 tuần charting.

Dynamite duy trì tại #2 sau 4 tuần charting.

Không chỉ đứng top trên Hot 100, tuần này BTS còn dẫn đầu ở nhiều hạng mục khác trên Billboard. Nổi bật trong số đó là việc vươn lên dẫn đầu Global 200 Excl. U.S. - BXH bài hát dựa trên tổng lượt stream và download khắp mọi nơi trên thế giới ngoại trừ Mỹ. Dynamite đã giúp BTS thăng 1 hạng và trở thành quán quân hạng mục này nhờ việc đạt 67.4 triệu lượt stream và hơn 18.000 lượt download ngoài nước Mỹ trong tuần vừa rồi.

Còn tại Global 200 - BXH dựa trên số liệu stream và download trên toàn cầu kể cả Mỹ, Dynamite hiện nắm giữ vị trí thứ 2, sau WAP (Cardi B ft. Megan Thee Staliion). Tổng lượt stream và download mà ca khúc này ghi nhận trên toàn cầu trong tuần vừa rồi lần lượt là 79.1 triệu và 29.000. Bên cạnh đó, Dynamite cũng là ca khúc được tải nhiều nhất tại Mỹ tuần qua.

Top 5 ca khúc được tải nhiều nhất tại Mỹ trong tuần vừa rồi.

Global 200 và Global 200 Excl. U.S. là 2 hạng mục mới vừa được Billboard công bố tuần trước. Ngoài BTS, Kpop cũng có 1 đại diện khác xuất hiện trong top 10 BXH Global 200 Excl. U.S., không ai khác chính là BlackPink. Girlgroup nhà YG hiện ở vị trí thứ 9 với ca khúc Ice Cream kết hợp cùng Selena Gomez vừa được "lên kệ'" vào ngày 28/8 vừa rồi.

MV Ice Cream - BlackPink X Selena Gomez

Chia sẻ

Bài viết

Katie

BÌNH LUẬN