Âm Nhạc

BTS có năm thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng quan trọng tại AMAs

Minh Quân
Chia sẻ

Chúc mừng BTS với chiến thắng tại AMAs 2022.

Lễ trao giải AMAs 2022 (American Music Awards) đang diễn ra trong sự theo dõi của hàng triệu khán giả khắp thế giới. Không chỉ có sự tham gia của các nghệ sĩ Âu Mỹ, nhiều tên tuổi đình đám Kpop cũng là gương mặt quen thuộc của lễ trao giải này trong những năm gần đây.

BTS có năm thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng quan trọng tại AMAs Ảnh 1

Mới đây, BTS đã có chiến thắng tại hạng mục Favorite Pop Duo or Group (Nhóm nhạc được yêu thích nhất) tại AMAs 2022. Đây là năm thứ 4 liên tiếp BTS có chiến thắng tại hạng mục này kể từ năm 2019.

BTS có năm thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng quan trọng tại AMAs Ảnh 2

Là nhóm nhạc Kpop có sức ảnh hưởng lớn mạnh nhất trên toàn cầu ở thời điểm hiện tại, thế nên chiến thắng của BTS tại lễ trao giải này cũng không có gì quá bất ngờ. Chưa kể, 2022 là một năm mà BTS đã hoạt động rất chăm chỉ với nhiều sản phẩm âm nhạc gây được tiếng vang.

BTS có năm thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng quan trọng tại AMAs Ảnh 3

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc BTS sẽ chính thức tạm dừng hoạt động để nhập ngũ. Cụ thể, Jin sẽ nhập ngũ sau khi phát hành sản phẩm solo vào cuối tháng 10, các thành viên còn lại sẽ được xem xét dựa theo lịch trình hoạt động. Công ty bày tỏ mong muốn sẽ được mọi người đón nhận sau khi BTS tái hợp vào năm 2025.

BTS có năm thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng quan trọng tại AMAs Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất