Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS có MV thứ 4 cán mốc 1.1 tỉ lượt xem Youtube

An Nhiên
Chia sẻ

Đây là một trong những ca khúc rất được yêu thích của BTS.

Có thể nói, lượt xem Youtube các MV của BTS đều tăng khá ổn định theo thời gian, phần nào chứng minh sức hút của nhóm tại thị trường thế giới. Mới đây, BTS tiếp tục lập thêm thành tích khi có thêm 1 MV cán mốc 1.1 tỷ lượt xem.

BTS tiếp tục có thêm MV 1.1 tỷ view

Theo đó MIC Drop (Steve Aoki Remix) đạt được cột mốc đầy ấn tượng này sau 4 năm phát hành. Hiện tại, các MV của BTS đã vượt mốc 1.1 tỷ lượt xem trên YouTube trước đó bao gồm Boy With Luv (Feat. Halsey), DNADynamite.

MIC Drop đạt số lượt xem lớn.

Được biết, MIC Drop (Steve Aoki Remix) là phiên bản phối lại của ca khúc MIC Drop được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017 như một phần của album Love Yourself: Her. Bản gốc được đón nhận nồng nhiệt nhờ vào giai điệu bắt tai, phần lời đầy chất hiphop và vũ đạo cực ngầu. Tuy nhiên, phiên bản remix lại còn bùng nổ hơn với sự góp mặt của Steve Aoki. Sau khi phiên bản remix được phát hành, ca khúc đứng thứ 28 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard và tiếp tục được yêu thích trên toàn cầu.

BTS liên tục tạo nên nhiều thành tích đầy ấn tượng.

Ngoài ra, BTS hiện cũng có 2 ca khúc đã vượt mốc 1 tỷ lượt xem là IDOLFake Love. Trong tương lại, con số này sẽ tiếp tục tăng, giúp nhóm đạt thêm nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN