Âm Nhạc

BTS chọn ra những ca khúc xuất sắc nhất đại diện cho mỗi thành viên

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Esquire, BTS đã chọn ra những ca khúc hay nhất theo ý kiến của từng thành viên.

1. RM

Với RM, “Life Goes On” là ca khúc xuất sắc nhất. Trong buổi phỏng vấn, RM không tiết lộ nhiều về nội dung bài hát để đảm bảo người nghe có được những trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, với chủ đề cuộc sống và con người, RM cho rằng đây chính là ca khúc đại diện của mình.

BTS chọn ra những ca khúc xuất sắc nhất đại diện cho mỗi thành viên Ảnh 1

2. Jin

“Spring Day” là ca khúc xuất sắc nhất theo ý kiến của Jin. Các thành viên khác trong nhóm luôn nói rằngb thích đắm chìm vào quá khứ, sự hoài niệm, vì thế, "Spring Day" là bài hát duy nhất có thể định nghĩa được con người Jin. 

BTS chọn ra những ca khúc xuất sắc nhất đại diện cho mỗi thành viên Ảnh 2

Anh cũng thừa nhận rằng mình là kiểu người thích những giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng, giống như ca khúc này vậy.

3. Suga

Suga chọn "Fire" là ca khúc đại diện cho chính mình. Nhiều fans đã biết rõ lý do tại sao, bởi Suga cũng tham gia vào quá trình sáng tác của ca khúc này. Bên cạnh RM, Suga đã viết lời bài hát và tham gia sản xuất cho "Fire".

BTS chọn ra những ca khúc xuất sắc nhất đại diện cho mỗi thành viên Ảnh 3

4. J-Hope

"Mic Drop" - một trong những bản hit nổi tiếng nhất của BTS - là lựa chọn của J-Hope. Dựa trên lời bài hát và vũ đạo với phong cách đường phố của "Mic Drop", không ngạc nhiên khi đây là "bài tủ" của J-Hope. Anh đã bắt đầu học nhảy đường phố từ khi còn nhỏ, và vẫn làm chủ các màn vũ đạo phong cách hip hop cho đến giờ.

BTS chọn ra những ca khúc xuất sắc nhất đại diện cho mỗi thành viên Ảnh 4

5. Jimin

“Young Forever” và “Answer: Love Myself” là hai ca khúc của BTS được Jimin cho là khắc họa chân thật nhất con người mình.

BTS chọn ra những ca khúc xuất sắc nhất đại diện cho mỗi thành viên Ảnh 5

Cả hai ca khúc đều phản chiếu được những mong ước, khát vọng của Jimin trong sự nghiệp theo đuổi âm nhạc, được đồng hành cùng những người bạn khác trong nhóm trên sân khấu, biểu diễn cho người hâm mộ.

6. V

Ca khúc “Dynamite” tươi sáng, đầy khơi cảm là lựa chọn đầu tiên của V. Theo nam ca sĩ, concept độc đáo và beat của ca khúc chính là những yếu tố đã khiến anh "phải lòng" ca khúc này. Bên cạnh đó, V cũng rất yêu thích trang phục vintage được sử dụng trong MV. 

BTS chọn ra những ca khúc xuất sắc nhất đại diện cho mỗi thành viên Ảnh 6

V cũng đề cập đến vũ đạo của  “Dynamite” và so sánh với các ca khúc khác của nhóm. Theo anh, trong “Dynamite”, anh có thể thoải mái hơn với những điệu nhảy của mình.

7. Jungkook

Theo Jungkook, “We are Bulletproof: the Eternal” là ca khúc hoàn hảo nhất để định nghĩa con người anh.

BTS chọn ra những ca khúc xuất sắc nhất đại diện cho mỗi thành viên Ảnh 7

Thành viên maknae trong nhóm thường yêu thích những ca khúc solo hơn vì có thể thoải mái thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, “We are Bulletproof: the Eternal”, theo Jungkook, lại vô cùng đặc biệt vì là "một ca khúc chứa tất thảy mọi thứ". Anh giải thích rằng mọi suy nghĩ, mọi hành động và niềm tin của mình đều đã trưởng thành dần bên cạnh các thành viên khác. "Đó là lời cảm ơn tới tất cả những thành viên còn lại vì đã giúp ngày hôm nay trở thành hiện thực."

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất