Âm Nhạc

BTS chính thức tạm ngừng hoạt động để nhập ngũ, sẽ tái hợp vào năm 2025

Minh Quân
Chia sẻ

HYBE chính thức thông báo việc nhập ngũ của BTS.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc BTS sẽ chính thức tạm dừng hoạt động để nhập ngũ. Cụ thể, Jin sẽ nhập ngũ sau khi phát hành sản phẩm solo vào cuối tháng 10, các thành viên còn lại sẽ được xem xét dựa theo lịch trình hoạt động.

BTS chính thức tạm ngừng hoạt động để nhập ngũ, sẽ tái hợp vào năm 2025 Ảnh 1

Công ty quản lý cho biết Jin đã nộp đơn hủy bỏ việc nhập ngũ để thực hiện đúng nghĩa vụ của mình với đất nước. Công ty bày tỏ mong muốn sẽ được mọi người đón nhận sau khi BTS tái hợp vào năm 2025.

BTS chính thức tạm ngừng hoạt động để nhập ngũ, sẽ tái hợp vào năm 2025 Ảnh 2

Trước đó, mạng xã hội từng không ít lần tranh cãi với chuyện nhập ngũ của BTS. Mặc dù đang là nhóm nhạc đóng góp không nhỏ vào việc thúc đẩy kinh tế Hàn Quốc, nhưng BTS cũng khó lòng tránh được trách nhiệm nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

BTS chính thức tạm ngừng hoạt động để nhập ngũ, sẽ tái hợp vào năm 2025 Ảnh 3

Trang YTN News cho biết, nếu BTS thật sự nhập ngũ thì đây là cơ hội vàng để các nhóm nhạc khác vươn lên dẫn đầu, mà ứng cử viên số 1 hiện tại không ai khác chính là BLACKPINK.

"BLACKPINK có bản sắc âm nhạc riêng, rõ ràng và độc đáo. Ở BLACKPINK chúng ta có thể cảm nhận được sự tự tin, tầm phát triển quốc tế. Họ hát hay, nhảy giỏi và quan trọng nhất là sự yêu mến của khán giả toàn cầu", YTN News cho biết.

BTS chính thức tạm ngừng hoạt động để nhập ngũ, sẽ tái hợp vào năm 2025 Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất