Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ban tổ chức đêm nhạc có Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng 'cảnh báo' khán giả

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ Hồ Văn Cường rất quan tâm trước thông tin đặc biệt này.

Cách đây không lâu, cộng đồng người hâm mộ Hồ Văn Cường đã vô cùng hào hứng trước thông tin về đêm diễn mới của nam ca sĩ - Đêm nhạc mang tên Thương người nông dân. Cụ thể, Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và một số nghệ sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc dân ca, trữ tình.

Ban tổ chức đêm nhạc có Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng 'cảnh báo' khán giả Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, đại diện BTC đêm nhạc đã có chia sẻ "cảnh báo" với khán giả về tình trạng vé không hợp lệ. Cụ thể, người này cho biết có nhiều người đã dùng vé cũ với tên show Thương người nông dân bán ra chợ đen với giá rẻ rất nhiều.

Chính vì vậy, những tấm vé hợp lệ phải là vé có đóng mộc của BTC và phải có tên mới của show là Tình phụ tử. "BTC không chấp nhận nếu quý vị dùng vé cũ đi xem show vì tất cả quý khách mua vé đều được công ty đổi vé lại hết rồi ạ,mọi sự cố sẽ không được BTC giải quyết vì BTC đã thông báo trước, xin cảm ơn".

Ban tổ chức đêm nhạc có Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng 'cảnh báo' khán giả Ảnh 2

Trước đó, nhiều người đã bất ngờ với cách mà BTC chương trình gọi Hồ Văn Cường trên poster đêm diễn. Thay vì "ca sĩ" hay "ngôi sao ca nhạc", BTC đã gọi Hồ Văn Cường là "sứ giả cảm xúc". Được biết, đây là danh xưng mà Hồ Văn Cường được nhiều người ưu ái dành tặng nhờ giọng hát truyền cảm, chạm đến trái tim khán giả.

Ban tổ chức đêm nhạc có Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng 'cảnh báo' khán giả Ảnh 3

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Ban tổ chức đêm nhạc có Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng 'cảnh báo' khán giả Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN