Âm Nhạc

Britney Spear: 'Chờ đợi 13 năm để sống theo cách bản thân muốn'

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ ca sĩ cũng cập nhật tình hình bản thân cho người hâm mộ cùng biết.

Sau hơn 13 năm đấu tranh nhằm giải thoát bản thân khỏi quyền bao hộ và kiểm soát chặt chẽ từ gia đình, Britney Spears cuối cùng cũng đã được tự do. Với tuyên bố từ tòa án, nữ ca sĩ sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình mà không phải chịu sự kìm kẹp từ bất kì ai.

Britney Spears chính thức tự do, thoát khỏi sự kiểm soát của quyền bảo hộ Ảnh 1
Britney Spears chính thức tự do.

Mới đây, ngôi sao nhạc Pop đăng tải những dòng suy nghĩ của bản thân lên Instagram cá nhân và nhận về nhiều sự cổ vũ từ người hâm mộ. Cô nàng cho biết: "Cảm giác tuyệt vời, đẹp đẽ và ấm cúng khi bạn phải chờ đợi 13 năm để được sống theo cách bạn muốn và cuối cùng nó đã đến! Thắp ngọn nến cũng là một niềm vui! Và mọi người có thể ngạc nhiên khi biết lời cầu nguyện của tôi mạnh mẽ thế nào, đặc biệt là khi tôi được sử dụng những liều thuốc phù hợp chỉ vừa tháng trước… Tôi đang ở đây. Không cần vào quyền bảo hộ hay bất kì bác sĩ nào cả… Thật tốt khi được hiện hữu ở đây vào lúc này! Hy vọng 3 tháng tới sẽ có những chuyển biến tốt đẹp đến với tôi… Tôi sẽ bắt chước Snoop Dogg và cám ơn chính mình vì đã luôn tin vào bản thân! Giờ hãy cùng xem TV nào!"

Bài viết chia sẻ suy nghĩ của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, Britney cũng tiết lộ một số dự định của bản thân trong thời gian tới. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ mình đang ăn kiêng sau một thời gian liên tục ngấu nghiến đồ ăn. Britney Spears cho biết mình muốn chia sẻ một chút về vấn đề nhận ăn và nhận thất rất nhiều người phản đối điều này. "Lần lâu nhất tôi nhịn ăn là 4 ngày, cũng có nhâm nhi chút snack. Tôi thừa nhận rằng cuối cùng tôi đã cực kỳ đói, nhưng tôi cũng trải qua cảm giác đỉnh cao khi không ăn uống gì". Có thể thấy rằng nữ ca sĩ đang thử thách bản thân một chút với việc nhịn ăn.

Hiện Britney Spears đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên bạn trai Sam Asghari. Nữ ca sĩ cũng chăm chỉ tương tác và cập nhật tình hình bản thân cho người hâm mộ cùng biết trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất