Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bất ngờ nổi lên nhờ Rollin', Brave Girls trả hết tiền nợ trong 5 năm sự nghiệp chỉ trong vòng vài tháng

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Cuối cùng, mọi cố gắng và vất vả của Brave Girls cũng được đền đáp xứng đáng.

Rollin' là ca khúc lội ngược dòng vô cùng đặc biệt, dù ra mắt đã lâu nhưng bất ngờ được người dân Hàn Quốc nghe nhiều vào năm 2021. Với giai điệu ngập tràn hơi thở mùa hè cùng độ bắt tai, dễ nghiện, Rollin' thành công ngoài mong đợi, góp phần đưa Brave Girls trở thành một trong những nhóm nhạc nữ được quan tâm nhất nửa đầu năm 2021. Rollin' được đón nhận tới mức giúp Brave Girls nhận được vô số hợp đồng quảng cáo, đạt được các chiến thắng tại chương trình âm nhạc, "on top" trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ tại Hàn Quốc và làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của 4 cô gái.

Mới đây, thành viên Yujeong đã tham gia chương trình The Demonstration Museum và trải lòng về quãng thời gian vô cùng khó khăn của nhóm trước có được thành công như hiện tại: "Trước khi nổi tiếng, em luôn cảm thấy rất có lỗi với công ty của mình. Mọi người phải giúp nhóm tiếp tục ra mắt album mới dù chẳng mang lại thành quả gì. Em thấy có lỗi bởi vì công ty không thu được bất kì lợi nhuận tài chính nào từ Brave Girls nhưng vẫn phải cố gắng đầu tư cho bọn em"

Nữ thần tượng kể rằng các thành viên trong nhóm đã phải tìm việc làm bán thời gian để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày, cùng với đó là biểu diễn trong các doanh trại quân đội. Điều này cũng từng được các thành viên kể nhiều trong quá khứ, chẳng hạn Yuna đã học làm bartender để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, Yujeong vẫn thể hiện niềm đam mê với âm nhạc và sân khấu: "Bọn em thật sự rất thích được đứng trên sân khấu. 4 thành viên đều hiểu rằng, chỉ cần 1 người bỏ cuộc là mọi thứ sẽ chấm hết. Vậy nên bọn em luôn cố động viên nhau rằng: "Cố thêm 1 sân khấu này nữa thôi, ra mắt thêm 1 album này nữa thôi".

Yujeong cho biết bản thân vô cùng biết ơn và có lỗi với Brave Brothers - chủ tịch của công ty. "Có những ngày bọn em không có nổi 1 đồng để chi trả sinh hoạt phí nên đã đến gặp chủ tịch. Anh ấy hỏi bọn em cần bao nhiêu tiền, và kể từ đó, anh ấy luôn đưa bọn em một khoản tiền tiêu vặt của riêng anh ấy".

Với độ phủ sóng của hiện tại, Brave Girls nhận về hàng chục hợp đồng quảng cáo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô nàng cho biết cả nhóm đã trả hết các khoản nợ trong 5 năm hoạt động vừa qua chỉ sau vài tháng quảng cáo và biểu diễn. 

Như vậy, kể từ nay, số tiền mà các thành viên kiếm được sẽ là khoản tiền của riêng họ, được dùng cho các hoạt động hay sở thích cá nhân. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN