Âm Nhạc

Âm Nhạc

Brave Girls tiếp tục giành cups với Rollin, góp mặt cùng TWICE và Black Pink nhờ thành tích khủng này

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Cú lội dòng ngoạn mục của Rollin đang giúp Brave Girls tiếp tục đạt những thành tích mới.

Những ngày qua Brave Girls đang khiến các BXH âm nhạc trở nên nóng hơn bao giờ hết khi liên tục Perfect All Kill cũng như giành chiến thắng trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Với cú lội dòng ngoạn mục cùng Rollin, các cô gái đang dần ghi tên mình vào các kỷ lục mới.

Mới đây trên sân khấu Show Champion, Brave Girls tiếp tục giành chiến thắng cùng Rollin. Đây là chiếc cúp thứ 3 mà các cô gái nhận được trong lần quảng bá trở lại này. Chiến thắng và sự thành công của Brave Girls khiến các fan hâm mộ thêm hy vọng về tương lai của các cô gái cũng như các nhóm nhạc kém may mắn khác.

Có thể nói đây là lần đầu tiên 1 ca khúc đã được phát hành 4 năm lại “ăn nên làm ra” trên các sân khấu âm nhạc cũng như các BXH đến vậy. Điều này đã giúp Brave Girls thoát được tương lai tan rã tưởng như đã gần kề trước mắt khi có tới 2 trong 4 thàng viên đã dọn ra khỏi ký túc xá để bắt đầu công việc khác. Chắc chắn giờ đây các thành viên cùng công ty và các fan hâm mộ đang vui mừng hơn bao giờ hết.

Không dừng lại ở đó, Rollin vẫn đang duy trì Perfect All Kill trên các BXH, đến nay đã là hơn 78 giờ. Thành tích này đã giúp Brave Girls góp mặt trong top4 nhóm nữ Perfect All Kill cùng TWICE, Black Pink GFriend

Ra mắt trong 1 công ty nhỏ, có thể nói con đường đi tới thành công của Brave Girls không hề dễ dàng. Thậm chí các thành viên đều tin rằng đợt quảng bá We Ride hồi tháng 8 năm ngoái sẽ là hoạt động cuối cùng của cả nhóm. Nhưng với màn ngược dòng của Rollin, tất cả đã được thay đổi và các cô gái sẽ sớm có màn tái xuất với ca khúc mới trong hè năm nay. Có thể nói thành công đến muộn này của Brave Girls trở thành  niềm hy vọng và cơ hội đối với các nhóm nhạc “có tất cả nhưng thiếu may mắn” khác. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Brave Girls nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

BÌNH LUẬN