Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS thắng cúp tại Music Core với 'Boy With Luv': #BoyWithLuv9thwin và chuyện đường dài mới biết ngựa hay!

Thanh Phúc
Chia sẻ

Fan của BTS lại được một phen "phổng mũi" vì thành tích mới của 7 anh chàng cùng hashtag của ngày: #BoyWithLuv9thwin.

Mới đây, BTS đã tiếp tục giật cúp Music Core với Boy With Luv trước hai đối thủ mạnh không kém là NU'EST và Jannabi. Với chiến thắng lần này, BTS đã mang về cho mình chiếc cúp thứ 9 tại show âm nhạc này chỉ với một ca khúc là Boy With Luv. Đồng thời hoàn tất triple crown trên Music Core. Thành tích này một lần nữa chứng tỏ Boy With Luv thật sự rất được lòng khán giả Hàn Quốc dù ra mắt đã khá lâu.

b1

BTS tiếp tục giật cúp Music Core với Boy With Luv. Cộng đồng ARMY truyền tay nhau hashtag #BoyWithLuv9thwin.

Mặc dù đã ra mắt cách đây được 1 tháng, nhưng việc BTS tiếp tục giật cúp Music Core với Boy With Luv đã khiến nhiều người dù không thích cũng phải công nhận là “đường dài mới biết ngựa hay”. Bởi vì BTS dường như đã tạm ngưng các hoạt động quảng bá cho Boy With Luv tại quê nhà từ khá lâu sau loạt concert dài ngày tại Los Angeles, bên cạnh đó sự xuất hiện của nhiều đối thủ “không phải dạng vừa” cũng là một trở ngại khá lớn với boygroup này. Tuy nhiên không ai ngờ được, 7 chàng trai lại tiếp tục giật cúp “ngon ơ” thế này.

b2

Lịch trình bên Los Angeles dày đặc và không có thời gian quảng bá tại quê nhà nhưng BTS vẫn giữ được sức hút.

Xem thêm: BTS lập cú đúp tại BBMAs 2019

Từ khi ra mắt cho tới nay, Boy With Luv đã mang về cho BTS nhiều thành công đáng kể, không những vậy còn giúp nhóm mở rộng thị trường ra các quốc gia khác một cách rất thuận lợi. BTS đang ngày càng chứng tỏ cho mọi người thấy tài năng của mình cũng như con đường Mỹ tiến đang thành công cận kề hơn bao giờ hết.

b4

Boy With Luv đã mang về cho BTS thành công.

MV Boy With Luv - BTS, Halsey

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN