Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nối gót X1 và IZ*ONE, danh tính boygroup gen 4 tiếp theo đạt 200.000 bản trên Hanteo trong tuần đầu tiên gây bất ngờ

Thụy Hân
Chia sẻ

Nhóm nhạc nam này cũng đã không ít lần gây ấn tượng với khán giả bởi thành tích quốc tế tuyệt vời

Có thể nói đường đua Kpop ngày càng đón chào nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc mới với tài năng và sản phẩm vô cùng ấn tượng. Gen 4 của Kpop với nhiều cái tên nổi bật ngày càng tạo nên nhiều thành tích ấn tượng trên đường đua âm nhạc không thua kém các tiền bối đi trước. Trong số đó thể kể đến như TXT, ITZY, IZ*ONE và không kém phần nổi trội là boygroup ATEEZ. Mới đây, ATEEZ đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi nối gót X1 và IZ*ONE có mặt trong danh sách nhóm nhạc gen 4 đạt 200.000 bản trên Hanteo trong tuần đầu tiên. 

ATEEZ chính là boygroup gen 4 tiếp theo đạt 200.000 bản trên Hanteo trong tuần đầu.

Cụ thể, theo cập nhật mới đây của BXH, ATEEZ là boygroup gen 4 tiếp theo đạt 200.000 bản trên Hanteo trong tuần đầu tiên. Theo đó, album mới của nhóm ATEEZ mang tên ZERO : FEVER Part.1 đã lên chính thức cán mốc hơn 200.000 bản trên Hanteo. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một nhóm nhạc gen 4 tiêu thụ sản phẩm trong tuần đầu tiên trên trang âm nhạc lớn nhất nhì Hàn Quốc. 

Album mới của nhóm ATEEZ mang tên ZERO : FEVER Part.1 đã lên chính thức cán mốc hơn 200.000 bản trên Hanteo.
Album ZERO : FEVER Part.1

Đặc biệt hơn, tính đến thời điểm hiện tại, ATEEZ là nhóm nhạc Kpop gen 4 tiếp theo sau IZ*ONE và X1 có album vượt mốc 200.000 bản trên Hanteo trong tuần đầu tiên. Album ZERO : FEVER Part.1 với ca khúc chủ đề INCEPTION đã chính thức lên sóng vào ngày 29/7. Chỉ với một thời gian ngắn, ATEEZ đã nhanh chóng tiêu thụ được số lượng lớn album cho thấy nhóm đang thu hút được đông đảo khán giả ủng hộ mình.

ATEEZ là nhóm nhạc Kpop gen 4 tiếp theo sau IZ*ONE và X1 có album vượt mốc 200.000 bản trên Hanteo trong tuần đầu tiên.
Nhóm X1 và IZ*ONE.

Không giống như IZ*ONE hay X1 có xuất phát điểm nổi bật từ chương trình sống còn thu hút đông đảo khán giả biết đến từ rất sớm, ATEEZ xuất thân từ một công ty giải trí nhỏ. Bằng tài năng và cá tính âm nhạc độc đáo, ATEEZ dần khẳng định mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế thông qua từng sản phẩm âm nhạc của mình. Và album ZERO : FEVER Part.1 cũng không ngoại lệ, cho thấy được sự trưởng thành của nhóm nên đã được rất nhiều khán giả ủng hộ nhiệt tình.

ATEEZ ngày càng khẳng định tài năng của mình trên đường đua khắc nghiệt.

Xin chúc mừng thành tích mới của ATEEZ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN