Âm Nhạc

Âm Nhạc

Boy With Luv của BTS cán mốc 700 triệu lượt view ngay trước thềm tung album mới

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Mới đây, video âm nhạc Boy With Luv của BTS đã tiếp tục thiết lập thêm một kỷ lục khác trên YouTube!

Mới đây, vào ngày 21/2 khoảng 8h07 sáng (theo giờ Hàn Quốc), MV Boy With Luv của BTS (ft Halsey) đã vượt qua cột mốc 700 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 10 tháng phát hành. Điều này biến nó thành video âm nhạc thứ hai của 7 chàng trai đạt được cột mốc này sau DNA vào tháng 4 năm ngoái. Đặc biệt hơn, thành tích này đến ngay trước thềm comeback của BTS.

Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại, Boy With Luv cũng là MV đạt mốc 700 triệu lượt xem nhanh nhất đối với nhóm nhạc nam Kpop. Được biết, BTS đã phát hành video âm nhạc này vào ngày 12.4 lúc 6 giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc) và điều này đồng nghĩa với việc nó đã mất bài hát chỉ hơn 10 tháng, 8 ngày và 14 giờ để đạt được kỳ tích. Về bên phía nhóm nữ, BlackPink đang giữ kỷ lục này.

MV Boy With Luv - BTS

Như đã nói ở trên, Boy With Luv là một bài hát chủ đề trong album thứ sáu của BTS mang tên Map of the Soul: Persona. Đây cũng là ca khúc tiếp theo nhóm nhạc nam nhà Big Hit hợp tác với một nữ nghệ sĩ người Mỹ - Halsey sau IDOL với sự góp giọng của Nicki Minaj. Ngay sau khi ra mắt, MV của Boy With Luv đã mang về hơn 78 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu phát hành - trở thành video âm nhạc có lượt xem cao nhất trong cùng khoảnh thời gian. Sau đó đã chạm đến mốc 100 triệu lượt xem trong chưa đầy 2 ngày.

Nhóm BTS.

Vào chiều ngày 21/2, BTS sẽ chính thức tung ra full album mới của mình mang tên Map of the Soul: 7 và đây là phần tiếp theo của mini-album Map of the Soul: Persona. Một lần nữa chúc nhóm sẽ thành công rực rỡ!

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN