Âm Nhạc

BonBongirls303 hát live 'Con đường bình dị: Netizen phản ứng ra sao?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

BonBongirls303 đã thể hiện sự tiến bộ về giọng hát rất nhiều!

Ngày 16/5, khi các cô gái của BonbonGirls303 hát Con đường bình dị trên sân khấu đã khiến khán giả thổn thức bởi sự thâm trầm nhẹ nhàng, sâu lắng và quyến rũ! Phần thanh nhạc thuần túy, thật thú vị.

Lời bài hát có ghi: "Ta đã vượt núi vượt biển. Mọi thứ tôi từng sở hữu ở đây đều tan thành mây khói chỉ trong nháy mắt. Tôi đã thất vọng và mất tất cả các phương hướng cho đến khi tôi thấy điều bình thường là câu trả lời duy nhất".

Thành viên Trịnh Nãi Hinh cho biết: "Trên sân khấu, mỗi người chúng tôi đều nỗ lực để tỏa ra ánh sáng của chính mình và trở về với chính mình. Tất cả chúng tôi đều bình thường. Tôi hy vọng mọi người thích Con đường bình dị".

Cư dân mạng hết lời khen ngợi màn trình diễn lần này của nhóm:

- Màn trình diễn này quá tuyệt vời !!! Giọng hát của ba vũ công được cải thiện rất nhiều. Tôi rất tự hào về BonbonGirls303!!!

- Thật tự hào về BonbonGirls303, họ đã làm việc rất chăm chỉ để chứng minh với mọi người rằng họ dám thử mọi thứ và rất tự hào về 3 dancer đã cải thiện rất nhiều. Về mặt giọng hát thì không còn gì để nói ngoại trừ siêu siêu tuyệt vời!

- Vương Nghệ Cẩn thật lòng khiến cho tôi nổi da gà. Tất cả đều quá đỉnh. Thật tự hào về các cô gái!

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất