Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bộ đôi 'khủng long' AKMU xác nhận comeback tháng 11

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Vào ngày 9 tháng 11, YG Entertainment đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung ra một đoạn teaser giới thiệu màn trở lại sắp tới của AKMU.

Vào ngày 9 tháng 11, YG Entertainment đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung ra một đoạn teaser giới thiệu màn trở lại sắp tới của AKMU. Cụ thể, bộ đôi dự kiến sẽ trở lại ngay vào tuần tới, cụ thể là vào ngày 16 tháng 11 - lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam). Được biết đây là hoạt động thứ hai trong chuỗi ba hoạt động của AKMU vào nửa cuối 2020.

Mới tháng trước, một trong hai thành viên của AKMU là Lee Suhyun đã ra mắt solo với đĩa đơn Alien do chính anh trai cô và cũng là bạn cùng nhóm đồng sáng tác. Không theo phong cách nhạc quen thuộc làm nên tên tuổi, bài hát solo này mang tới cho Suhyun cơ hội được trình diễn vũ đạo solo trên sân khấu và hát dòng nhạc có phần mạnh mẽ hơn các ca khúc trước đây của AKMU. 

Một năm trước, sau vài năm vắng bóng vì Chanhyuk thực hiện nghĩa vụ quân sự, ngày 25 tháng 09, AKMU đã tung ra bài hát How Can I Love the Heartbreak, You're the One I Love và nhanh chóng mang về những thành tích đáng mơ ước. Với giai điệu bắt tai, phù hợp với mùa thu, ca khúc này đã dẫn đầu bảy bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc - thành tích nhiều nghệ sĩ ao ước.

Hoạt động âm nhạc sắp tới của AKMU là lần đầu tiên nhóm trở lại sau một năm tạm nghỉ ngơi.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN