Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bộ đôi D&E (Super Junior) tung teaser: Vẫn ngầu, vẫn quyến rũ sau 15 năm debut

Misa
Chia sẻ

Loạt hình ảnh mới của D&E đang khiến fan bấn loạn vì quá "ngầu".

D&E được ra mắt vào ngày 16 tháng 12 năm 2011, bao gồm hai thành viên của nhóm nhạc nam Super Junior: Donghae và Eunhyuk. Trong suốt 9 năm hoạt động, bộ đôi này đã mang về rất nhiều thành tích lớn nhỏ, khẳng định tài năng của họ. Sau những ca khúc để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả như Danger, Growing Pains, Bout you Oppa Oppa, sắp tới đây, D&E sẽ tiếp tục trở lại đường đua Kpop với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

Bộ đôi D&E (Super Junior) tung teaser: Vẫn ngầu, vẫn quyến rũ sau 15 năm debut Ảnh 1
Bộ đôi D&E (Super Junior) tung teaser: Vẫn ngầu, vẫn quyến rũ sau 15 năm debut Ảnh 2
Bộ đôi D&E (Super Junior) tung teaser: Vẫn ngầu, vẫn quyến rũ sau 15 năm debut Ảnh 3

Cụ thể, vài ngày trước, bộ đôi D&E đã xác nhận họ chuẩn bị trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới - khoảng 1 năm 5 tháng kể từ Danger. Sau bộ ảnh teaser đầu tiên đậm chất hip-hop cùng phông nền hoành tráng, loạt ảnh nhá hàng thứ hai của bộ đôi này có phần đơn giản hơn nhưng không kém phần thu hút. Quả thật, sau 15 năm, không thể phủ nhận rằng Donghae và Eunhyuk vẫn ngầu, vẫn quyến rũ như những ngày mới debut.

Bộ đôi D&E (Super Junior) tung teaser: Vẫn ngầu, vẫn quyến rũ sau 15 năm debut Ảnh 4
Bộ đôi D&E (Super Junior) tung teaser: Vẫn ngầu, vẫn quyến rũ sau 15 năm debut Ảnh 5
Bộ đôi D&E (Super Junior) tung teaser: Vẫn ngầu, vẫn quyến rũ sau 15 năm debut Ảnh 6

Mini album thứ 4 của Super Junior D&E - Bad Blood sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 9 tới, lúc 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam). Trong lần này, bộ đôi sẽ tiếp tục trở lại với một ca khúc chủ đề do chính thành viên Donghae sáng tác và sản xuất. Được biết, BAD thuộc thể loại hip-hop điện tử với lời bài hát miêu tả một người phụ nữ vừa nguy hiểm, vừa quyến rũ. 

Chúc D&E sẽ thu về nhiều thành tích trong lần comeback này.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN