Âm Nhạc

Bling Bling – thế hệ đàn em của BlackPink xuất chiêu với ca khúc thứ 2

Diên Vỹ
Chia sẻ

Sau thành công của ca khúc đầu tiên G.G.B, nhóm nhạc thần tượng Bling Bling bắt đầu những hoạt động giới thiệu các ca khúc tiếp theo.

Bling Bling bao gồm 6 thành viên Cha-Juhyun, Yubin, Marin, Choi-Jieun, Ayamy, Narin. Trong suốt 4 năm, các thành viên đã chuẩn bị với khối lượng tập luyện khổng lồ. Cả nhóm bắt đầu những hoạt động quảng bá cho ca khúc thứ 2 trên SNS và Youtube bằng màn biểu diễn cho bài hát LA LA LA nằm trong đĩa đơn đầu tiên.

Trong video mới được phát hành, Bling Bling mặc trang phục thể thao và biến thành đội cổ vũ. MV đã thể hiện âm điệu phấn khích với màn trình diễn đầy năng lượng, đồng thời mang đến những hình ảnh tươi mới, hứa hẹn khiến khán giả không thể rời mắt.

Đặc biệt, sự quyến rũ của hình tượng ActiBling (Active + Bling Bling) đến từ cá tính riêng biệt và đầy nội lực tạo ra những mong đợi về sự thành công của nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 tại Hàn Quốc – kế thừa cho Blackpink.

Thể hiện sự kết hợp tinh tế của nhạc Hip-Hop và giai điệu thể loại Reggae, LA LA LA cho phép khán giả có thể cảm nhận được sự thu hút và năng lượng của mỗi thành viên Bling Bling. 

Bling Bling – thế hệ đàn em của BlackPink xuất chiêu với ca khúc thứ 2 Ảnh 1

Sau khi đặt chân vào ngành công nghiệp K-Pop với ca khúc chủ đề G.G.B vào tháng trước, Bling Bling tiếp tục các hoạt động của nhóm với ca khúc LA LA LA.

Bling Bling – thế hệ đàn em của BlackPink xuất chiêu với ca khúc thứ 2 Ảnh 2

"Tôi đã nghĩ nhiều về màn ra mắt của nhóm. Nó thật khó nhưng đã không hề lãng phí thời gian chút nào”, thành viên Marin chia sẻ. "Chúng tôi đã tập luyện không ngừng nghỉ trong 4 năm. Chúng tôi tự chơi nhạc của mình để cho thấy tài năng và quyết tâm cho âm nhạc".

Bling Bling – thế hệ đàn em của BlackPink xuất chiêu với ca khúc thứ 2 Ảnh 3

Trong buổi họp báo ra mắt, đại diện nhóm cho biết, hình mẫu của họ chính là BlackPink - nhóm nhạc nữ đình đám Kpop hiện nay. Yubun chia sẻ: "Tôi nghĩ sự chuyên nghiệp, biểu cảm và màu sắc của Blackpink thật ngầu. Và tôi thật sự muốn nghe thấy từ ‘ngầu’ khi biểu diễn với tư cách nhóm nhạc thế hệ mới - Bling Bling". Nhóm cũng mong muốn hướng tới các thị trường lớn của quốc tế như Blackpink trong tương lai. Hiện họ ra mắt sản phẩm đầu tiên ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ngoài ra, Bling Bling cũng có tham vọng phát triển thị trường ở Việt Nam và quốc tế. Mới đây, Fanpage chính thức của nhóm tại Việt Nam đã được lập ra cho khán giả trẻ Việt Nam có thể theo dõi các hoạt động tiếp theo của nhóm nhạc này. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất