Âm Nhạc

BLACKPINK xác lập kỉ lục thế giới giữa lúc Jennie bị chỉ trích nhảy nhót hời hợt, vũ đạo phản cảm

Bình Nguyên
Chia sẻ

BLACKPINK vừa ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness tận 3 hạng mục!

Trở lại cùng album phòng thu thứ 2 và world tour BORN PINK đã mang lại cho BLACKPINK loạt thành tích "vô tiền khoáng hậu". Mới đây, những kỷ lục mà nhóm nhạc nữ YG tạo ra đã được Guinness ghi nhận vào danh sách kỷ lục thế giới. Qua đó, BLACKPINK nối dài danh sách thành tích xứng danh nhóm nhạc nữ số 1.

BLACKPINK xác lập kỉ lục thế giới giữa lúc Jennie bị chỉ trích nhảy nhót hời hợt, vũ đạo phản cảm Ảnh 1

Cụ thể, với album BORN PINK và MV Ready For Love, BLACKPINK đã được ghi danh vào kỷ lục Guinness trong 3 hạng mục: Nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt #1 trên UK Albums Chart; Nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt #1 trên US Albums Chart; Nghệ sĩ đầu tiên thắng hạng mục Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất tại MTV VMAs. Năm 2022 quả là một năm rực rỡ của BLACKPINK khi BORN PINK tạo được thành công vang dội, "thống lĩnh" hầu hết những BXH hàng đầu, nâng cao vị thế của nhóm nhạc nữ nhà YG trên thị trường quốc tế. 

BLACKPINK xác lập kỉ lục thế giới giữa lúc Jennie bị chỉ trích nhảy nhót hời hợt, vũ đạo phản cảm Ảnh 2
BLACKPINK xác lập kỉ lục thế giới giữa lúc Jennie bị chỉ trích nhảy nhót hời hợt, vũ đạo phản cảm Ảnh 3
BLACKPINK xác lập kỉ lục thế giới giữa lúc Jennie bị chỉ trích nhảy nhót hời hợt, vũ đạo phản cảm Ảnh 4
Loạt kỷ lục BLACKPINK vừa ghi danh
 

Trở lại với những hoạt động âm nhạc, sau các buổi diễn ở trời Âu, BLACKPINK đã di chuyển về Châu Á để tiếp tục chuyến lưu diễn. Theo đó, trong đêm concert ở Hongkong vừa qua, một bộ phận khán giả Trung Quốc cho rằng phần trình diễn của Jennie quá mức hời hợt, động tác nhảy như không có sức. Trước đó, tại concert ở châu Âu và Thái Lan, nữ idol vẫn biểu hiện rất sung và máu lửa.

BLACKPINK xác lập kỉ lục thế giới giữa lúc Jennie bị chỉ trích nhảy nhót hời hợt, vũ đạo phản cảm Ảnh 5

Không lâu sau đó, số đông cư dân mạng Trung Quốc đã tràn vào Instagram của Jennie để chỉ trích nữ ca sĩ trong bài đăng mới nhất. Rất nhiều ý kiến đã phê phán hành động biểu diễn hời hợt của Jennie. Hiện tại, số lượng người phản đối cô đến Trung Quốc biểu diễn đang tăng lên rất nhiều.

Không chỉ mang về số lượng lớn anti-fan đến từ cư dân mạng xứ Đại lục. Trước đó, Jennie cũng gây nên làn sóng chỉ trích dữ dội khi làng loạt khoảnh khắc Jennie với dáng ngồi "hớ hênh" trên sân khấu đã bị chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều fan Kpop lên tiếng chỉ trích cho rằng đây là hành động kém duyên, nhất là với một nữ ca sĩ đang biểu diễn trước hàng nghìn người hâm mộ. Hiện những tranh cãi xoay quanh Jennie vẫn là đề tài được người hâm mộ không ngừng tranh luận. 

BLACKPINK xác lập kỉ lục thế giới giữa lúc Jennie bị chỉ trích nhảy nhót hời hợt, vũ đạo phản cảm Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất